Hũ nhựa pet 500ml nhựa trắng sứ nắp vặn

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: hũ nhựa pet

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Hũ nhựa pet 500ml nhựa trắng sứ nắp vặn Nhựa trắng sứ dược sử dụng rộng rãi trong sản xuất bao bì đựng mỹ phẩm bởi chất liệu nhựa bắt mắt, thu hút người dùng ngay cả khi chưa được gắn nhãn mác in ấn. Mặc dù là mẫu sản phẩm được "ra đời" sau 2 dòng sản phẩm hũ trước đó là hũ nhựa 250ml và hũ nhựa ...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Hũ nhựa pet 500ml nhựa trắng sứ nắp vặn

Nhựa trắng sứ dược sử dụng rộng rãi trong sản xuất bao bì đựng mỹ phẩm bởi chất liệu nhựa bắt mắt, thu hút người dùng ngay cả khi chưa được gắn nhãn mác in ấn. Mặc dù là mẫu sản phẩm được "ra đời" sau 2 dòng sản phẩm hũ trước đó là hũ nhựa 250mlhũ nhựa 750ml nhưng với thể tích "nửa đời" của mình hũ nhựa 500ml lại chiếm lĩnh được nhiều khách hàng sản xuất kem mỹ phẩm hiện nay bởi tính thuận tiện về cả kiểu dáng lẫn thể tích của dòng sản phẩm này.

hu nhua pet 500ml

Vỏ hũ nhựa pet 500ml trắng sứ được sản xuất tại bao bì pavico

- Đi kèm với nắp nhôm bạc và nắp nhôm vàng, hũ nhựa đựng kem mỹ phẩm có thể tích 500ml này có thể thay đổi được ý định mua hàng của những tín đồ mỹ phẩm. Đơn giản trên thực tế chúng ta có thể thấy, cùng một dòng sản phẩm để cạnh nhau nhưng lại có mức giá khác nhau nhưng khách hàng luôn lựa chọn những mẫu sản phẩm có mức giá và chi phí thấp hơn. Chính vì thế nếu là một đơn vị sản xuất mỹ phẩm, quý khách có thể lựa chọn mẫu hũ nhựa 500ml với cùng 2 loại nắp vàng và nắp bạc để tạo ra sự khác biệt cho loại kem mỹ phẩm mà đơn vị bạn sản xuất. 

 - Với mỗi sản phẩm bao bì pavico sản xuất, đều có những tiêu chuẩn và định lượng phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm cần thiết với mức giá và chi phí thấp nhất. Bên cạnh đó, bao bì pavico thực hiện đưa vào sản xuất và cung ứng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng theo mẫu mã riêng biệt mà khách hàng yêu cầu để tạo ra dòng sản phẩm riêng mang thương hiệu và hỉnh ảnh của chính đơn vị đặt hàng sản xuất tránh tình trạng hàng giả hàng nhái sản phẩm.

- Nếu như mẫu 500ml chưa phù hợp với nhu cầu lựa chọn của quý khách, thì hãy nhấp vào đây để tham khảo thêm các mẫu mới.

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon