Hũ nhựa pet trong trắng sứ 750ml nắp vặn

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: hũ nhựa

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Hũ nhựa PET trong trắng sứ 750ml nắp vặn - Cùng với những dòng sản phẩm trước đó, bao bì pavico tiếp tục đưa vào sản xuất hũ nhựa 750ml với chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, không tái chế đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và bảo quản sản phẩm. Mẫu sản phẩm hũ nhựa hiện bao bì pavico sản x...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Hũ nhựa PET trong trắng sứ 750ml nắp vặn

- Cùng với những dòng sản phẩm trước đó, bao bì pavico tiếp tục đưa vào sản xuất hũ nhựa 750ml với chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, không tái chế đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và bảo quản sản phẩm. Mẫu sản phẩm hũ nhựa hiện bao bì pavico sản xuất được khách hàng sử dụng thường xuyên có những thể tích như 50ml 100ml 220ml 250ml 370ml 500ml 750ml 920ml được cung ứng rộng rãi trên thị trường phục vụ nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau.

Vỏ hũ nhựa 750ml nhựa trong nắp vặn 

- Trong đó, hũ nhựa 750ml hiện có 2 dòng sản phẩm là nhựa trong và nhựa trắng sứ, đối với nhựa trong, các đơn vị sản xuất và kinh doanh thực phẩm, đồ khô hay gia vị có thể sử dụng hũ để chứa đựng đồ ăn, giá vị với chất lượng và giá thành phù hợp, bảo quản thực phẩm an toàn. Với loại nhựa trắng sứ, khách hàng thường xuyên sử dụng làm bao bì hũ đựng mỹ phẩm như kem dưỡng da, kem tắm trắng, ...

Vỏ hũ nhựa 750ml nhựa trắng sứ nắp bạc nắp vàng 

- Quý khách có nhu cầu sản xuất hũ nhựa với các thể tích theo nhu cầu và màu sắc khác có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để thực hiện lên kế hoạch sản xuất sao cho kịp tiến độ kinh doanh của khách hàng. Do hàng sản xuất theo số lượng đặt sẵn nên hàng tồn thường có rất ít, vậy nền các đại lý, tổ chức đơn vị có nhu cầu mua hàng với số lượng nhỏ lẻ vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tình trạng hàng tồn trước khi mua hàng.

Hũ nhựa 750ml được sản xuất và đóng gói theo thùng carton. Vận chuyển đến trực tiếp khách hàng trong thời gian từ 1-6 này tùy theo từng tỉnh thành khác nhau.

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon