Hũ pet trong 250ml cao nắp nhôm bạc

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Hũ pet trong 250ml cao nắp nhôm bạc  - Bảo quản thực phẩm tốt hơn, tiện lợi hơn với dòng sản phẩm hũ nhựa pet có chất liệu nhựa đạt chuẩn ISO 9001:2015, đảm bảo an toàn cho người dùng và các dòng sản phẩm trên toàn quốc hiện nay. Nhựa pet có đặc tính nổi trội nên thích hợp sử dụng làm bao bì...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Hũ pet trong 250ml cao nắp nhôm bạc 

- Bảo quản thực phẩm tốt hơn, tiện lợi hơn với dòng sản phẩm hũ nhựa pet có chất liệu nhựa đạt chuẩn ISO 9001:2015, đảm bảo an toàn cho người dùng và các dòng sản phẩm trên toàn quốc hiện nay. Nhựa pet có đặc tính nổi trội nên thích hợp sử dụng làm bao bì chứa đựng cho nhiều dòng sản phẩm khác nhau và nhiều ngành công nghiệp sản xuất cần sử dụng đến bao bì chai lọ nhựa với nhiều kiểu dáng, hình dạng và thể tích.

- Với các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất thực phẩm có thể sử dụng loại hũ pet trong 250ml dáng cao nắp nhôm bạc này để chứa đựng thục phẩm sản xuất của đơn vị mình, kết hợp với tem nhãn mác hay thông tin về sản phẩm có thể được bao bì pavico in ấn và cung cấp trực tiếp theo nhu cầu của quý khách. Công ty có những chính sách kết hợp tạo điều kiện đảm bảo một quy trình hoàn chỉnh trong việc cung ứng các nguồn bao bì chai lọ hũ đến các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay .

- Được sản xuất trực tiếp bởi Bao bì pavico các mẫu hũ nhựa pet nắp nhôm có thể thay thế bằng nắp nhựa phù hợp theo kích thước khách đặt hàng với mức giá tốt nhất trên thị trường, đáp ứng nhu cầu về nguồn bao bì đóng gói trên toàn quốc. Ngoài sản phẩm hũ pet 250ml cao nắp nhôm bạc có thể thay đổi với nắp nhựa kèm theo đệm lót, các mẫu sản phẩm hũ khác có cũng thể thay thế sử dụng tương tự để sử dụng làm hũ đựng kem mỹ phẩm rất thuận tiện.

Tình trạng kho hàng sản phẩm: Hàng sản xuất sẵn kho 

Quy cách đóng gói: Thùng carton 

Vận chuyển: Thời gian vận chuyển được thực hiện theo từng khu vực. 

-- Hà Nội: Sau khi xác nhận đơn hàng thành công, hàng sẽ được vận chuyển trong vòng 1 ngày.

-- Các tỉnh thành khác: Thời gian vận chuyển tùy theo vị trị các tỉnh thành, trung bình từ 1-6 ngày.

- Hiện công ty bao bì Pavico sản xuất và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm chai lọ hũ nhựa theo yêu cầu đặt hàng với số lượng phù hợp, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và sản xuất trên toàn quốc. Ngoài ra công ty thực hiện phân phối các dòng sản phẩm chai lọ thủy tinh, hũ thủy tinh các loại đáp ứng nhu cầu về nguồn bao bì chai lọ toàn quốc.


 

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

4,5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon