Hũ nhựa đựng thực phẩm đồ khô 370ml nắp xé

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Hũ nhựa đựng thực phẩm đồ khô 370ml nắp xé Không còn lo ngài về vấn đề bảo quản thực phẩm, với dòng sản phẩm hũ nhựa đựng thực phẩm mà bao bì pavico hiện đang sản xuất khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn cho việc sử dụng bao bì đóng gói thực phẩm của đơn vị mình.  Vỏ hũ nhựa đựng thực phẩm đồ...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Hũ nhựa đựng thực phẩm đồ khô 370ml nắp xé

Không còn lo ngài về vấn đề bảo quản thực phẩm, với dòng sản phẩm hũ nhựa đựng thực phẩm mà bao bì pavico hiện đang sản xuất khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn cho việc sử dụng bao bì đóng gói thực phẩm của đơn vị mình. 

Vỏ hũ nhựa đựng thực phẩm đồ khô đồ ăn 370ml

Những khách hàng của chúng tôi sản xuất và kinh doanh bột ngũ cốc, hạt điều, đồ khô, đã sử dụng hũ nhựa đựng thực phẩm đồ khô dạng nắp xé này để chứa đựng những loại thực phẩm mà hiện họ đang phân phối và cung cấp đến người dùng trên thị trường. Các loại bao bì mà công ty chúng tôi cung cấp đến khách hàng với nhiều mẫu mã chai lọ hũ đa dạng. Trong đó, với thực phẩm hay hũ đựng thực phẩm thì những dòng loại hũ nhựa đựng thực phẩm đồ khô như sản phẩm này được khách hàng sử dụng khá phổ biến bởi sự tiện dụng mà sản phẩm này mang lại. Bảo quản tốt được nguồn thực phẩm bên trong tránh được các yếu tố môi trường bên ngoài tác động đến sản phẩm của bạn.

Sản phẩm hũ nhựa đựng thực phẩm đồ khô 370ml được sản xuất với kiểu dạng vành nắp xé, kết hợp với nắp nhôm được siết chặt lại với hũ thông qua một máy siết nắp. Đảm bảo kín hơi, an toàn, không rò rỉ nước, đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho các loại thực phẩm cần sự khô ráo và tránh được độ ẩm. Nếu thấy loại hũ này có kích thước nhỏ, khách hàng có thể tham khảo mẫu hũ nhựa đựng thực phẩm 920ml

Hàng được sản xuất trực tiếp theo yêu cầu đảm bảo giá thành phù hợp cho khách hàng số lượng tối thiểu mà công ty có thể sản xuất. Chi tiết thông tin sản phẩm khách hàng liên hệ trực tiếp đến đội ngũ kinh doanh để được tư vấn tốt nhất.

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon