Hũ nghiêng 220ml nhựa pet trong

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Hũ nghiêng 220ml nhựa pet trong - Là mẫu sản phẩm phù hợp đáp ứng nhu cầu đến các đơn vị sản xuất bánh kẹo, đồ ngọt. Được bao bì pavico sản xuất dựa trên mẫu ản phẩm cũng loại chất liệu hũ thủy tinh. Hũ nghiêng 220ml là dòng sản phẩm hũ nhựa pet trong có trọng lượng nhẹ, có thể trưng bày sản...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Hũ nghiêng 220ml nhựa pet trong

- Là mẫu sản phẩm phù hợp đáp ứng nhu cầu đến các đơn vị sản xuất bánh kẹo, đồ ngọt. Được bao bì pavico sản xuất dựa trên mẫu ản phẩm cũng loại chất liệu hũ thủy tinh. Hũ nghiêng 220ml là dòng sản phẩm hũ nhựa pet trong có trọng lượng nhẹ, có thể trưng bày sản phẩm theo dạng hũ đứng hoặc đặt nghiêng. 

Vỏ hũ nghiêng đựng thực phẩm bánh kẹo 

- Thông thường, các loại thực phẩm bánh kẹo được chứa đựng trong hũ nghiêng cùng loại với chất liệu thủy tinh. Tuy nhiên, chất liệu này có tỷ trọng nặng, và chi phí vận chuyển lớn hơn so với hũ nghiêng 220ml chất liệu nhựa. Chính vì vậy các đơn vị sản xuất có thể sản xuất thực phẩm, đồ ngọt có thể sử dụng hũ nghiêng 220ml để chứa đựng sản phẩm mà đơn vị mình cung cấp. Hiện các dòng sản phẩm này được bao bì pavic sản xuất và cung ứng với mức giá chi phí phù hợp, đáp ứng nhu cầu cho thì trường bao bì chai lọ hũ toàn quốc.

- Sản phẩm hũ nghiêng 220ml được sản xuất theo số lượng đặt hàng phù hợp cho đơn hàng sản xuất. Hàng được sản xuất, đóng gói và vận chuyển trên toàn quốc. Đáp ứng nhu cầu kinh doanh và sản xuất cho các đơn vị kinh doanh có nhu cầu.

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon