Hũ đựng thực phẩm đồ khô nắp nhôm xé 220ml

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: hũ nhựa

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Hũ đựng thực phẩm đồ khô nắp nhôm xé 220ml Thuộc dòng sản phâm hũ nhựa có chất liệu nhựa pet vành nắp xé, loại hũ nhựa này có khả năng bảo quản tốt hơn so với những dòng hũ nhựa đựng thực phẩm có vành cổ nắp vặn. Nhưng loại sản phẩm này lại có nhược điểm là phải sử dụng máy siết nắp để có thể siế...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Hũ đựng thực phẩm đồ khô nắp nhôm xé 220ml

Thuộc dòng sản phâm hũ nhựa có chất liệu nhựa pet vành nắp xé, loại hũ nhựa này có khả năng bảo quản tốt hơn so với những dòng hũ nhựa đựng thực phẩm có vành cổ nắp vặn. Nhưng loại sản phẩm này lại có nhược điểm là phải sử dụng máy siết nắp để có thể siết chắt nắp với miệng hũ, khi đó quá trình của bạn sẽ cần thêm một công đoạn nữa. Tuy nhiên với công đoạn này các loại thực phẩm của đơn vị bạn sản xuất sẽ không còn lo ngại đến vấn đề bị hỏng sản phẩm bởi mức độ kín của dòng hũ này rất tốt.

Vỏ hũ nhựa đựng thực phẩm nắp nhôm xé.

Bên cạnh đó với chất liệu nhựa trong người tiêu dùng có thể quan sát được thực phẩm bên trong có còn nguyên vẹn hay không, bị hỏng hay chất lượng. Nên khi sử dụng loại hũ nhựa với nắp nhôm xé này, thực phẩm của bạn sản xuất sẽ an toàn trước những yếu tố bên ngoài môi trường. Trong dòng sản phẩm hũ nhựa này hiện bao bì pavico có thể sẵn sàng đưa vào sản xuất hàng theo các thể tích như: hũ nhựa 220ml, hũ nhựa 370ml và 920 ml khi có khách hàng yêu cầu đặt hàng sản xuất với số lượng phù hợp. 

Ngoài ra, khách hàng có thể gửi mẫu sản phẩm cần sản xuất đến công ty, chúng tôi sẽ thực hiện lên kế hoạch để sản xuất và cung ứng sản phẩm đến khách hàng. Sau khi mẫu sản phẩm được duyệt khách hàng có thể đặt hàng sản xuất theo số lượng định mức phù hợp. Những mẫu sản phẩm tại công ty không chỉ dừng lại ở hũ đựng thực phẩm mà còn cung cấp hầu hết các loại bao bì chai lọ phục vụ cho nhu cầu đóng gói và chứa đựng các sản phẩm của các ngành như: bao bì thực phẩm, bao bì mỹ phẩm, bao bì đóng gói trong ngành dược,... trên toàn quốc. 

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

4,5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon