Tổng hợp 20 mẫu chai nhựa pet ưa chuộng được dùng sản xuất

Admin 09/03/2021

 Trong cuộc sống, chúng ta dễ dàng thấy được chai nhựa pet được sử dụng rộng rãi thông qua nhiều loại hình mặt hàng thông dụng trong cuộc sống. Mỗi ngày ít nhất bạn đã sử dụng một loại sản phẩm nào đó được chứa đựng trong vỏ chai nhựa pet. Điều này cho thấy chai nhựa pet có nhiều tiện tích, được dùng với nhiều chức năng khác nhau như chai nước giải khát, chai nước rửa tay, chai dầu gội,… rất nhiều ưu điểm được sử dụng với chai nhựa. Mặc dù có nhiều sự tiện dụng nhưng bên cạnh đó vỏ chai nhựa vẫn tiềm ẩn những điều rủi ro. Chính vì thế nên sử dụng vỏ chai nhựa sao cho phù hợp để tránh lãng phí và tránh được rủi ro. Hãy cùng tìm hiểu xem nên dùng chai nhựa pet thế nào cho phù hợp và nên làm gì để tránh rủi ro.

Rủi ro từ chai nhựa pet là gì?

- Chai nhựa pet được sử dụng thường xuyên phục vụ nhu cầu cho nhiều loại hình sản phẩm vậy sao lại có rủi ro. Hầu hết các loại chai nhựa PET được sản xuất đều có ký hiệu PET với hình tam giác như hình dưới đây.  Ký hiệu này cho biết rằng loại chai này được dùng một lần, có khả năng tái sinh được nhiều lần nhờ tính chất của loại nhựa được dùng sản xuất chai nhựa pet này. PET là tên viết tắt của Polyethylene Terephthalate, ngoài ra còn có các tên gọi khác như PETE, PETG, loại nhựa dẻo dễ dàng nóng chảy khi đạt nhiệt độ phù hợp, và cứng lại rất nhanh khi gặp nhiệt độ thấp.

- Vậy nên chai nhựa pet được sản xuất và sử dụng rộng rãi trong nhiều loại hình sản xuất sản phẩm. Bao bì pavico cũng thực hiện sản xuất và cung cấp trực tiếp đến các đơn vị và doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng chai nhựa pet với số lượng lớn cùng mức giá tốt nhất chỉ từ vài trăm đồng tùy theo số lượng khách hàng đặt sản xuất. Cũng vì một phần giá sản phẩm rẻ nên thường khi sử dụng xong người dùng vứt bỏ những chai nhựa pet đi thay vì gom lại và để thu hồi tái chế như một số quốc gia phát triển khác. Nên tác hại và rủi ro từ chai nhựa pet từ đây mà ra, nó không những ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hiện nay mà còn ảnh hưởng trực tiếp và gây ra hậu quả vô cùng sau này. Hãy cùng xem qua clip «Vòng đời của một chai nhựa pet nhé » dưới đây nhé.
Qua clip chắc hẳn anh chị đã có cái nhìn về những rủi ro có thể gặp phải từ chai nhựa pet trong đời sống vậy nên nếu thấy ai đó làm gì sai hay nói cho họ biết nhé. Ngoài yếu tố như trong clip trên ra thì cũng có những rủi ro khác nếu như không biết lựa chọn loại hình sản phẩm chai nhựa nào cho an toàn.

Vậy làm sao để có được chai nhựa pet đảm bảo an toàn cho sản xuất.

Tại bao bì pavico, quy trình sản xuất chai nhựa pet được áp dụng trên tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với những nguyên tắc sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra. Toàn bộ các dòng sản phẩm của công ty sử dụng nguyên liệu đầu vào là nhựa nguyên sinh, không sử dụng nhựa tái chế, được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác cung ứng nguyên liệu có tiếng trên thế giới như Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc,…

Bên cạnh đó công ty cũng áp dụng những tiêu chuẩn Việt Nam trong quá trình sản xuất, mang lại sản phẩm đảm bảo an toàn từ quá trình sản xuất đến suốt quá trình khách hàng sử dụng chai nhựa pet để đóng gói sản xuất. Một số lưu ý khác để khách hàng có thể nhận biết được liệu rằng sản phẩm chai nhựa pet mình lựa chọn có đảm bảo an toàn hay không cần chú ý một số điều sau:

  • Tìm hiểu thông tin đơn vị sản xuất, nguồn gốc của chai nhựa.
  • Kiểm tra xem ký hiệu dưới đáy chai có rõ ràng hay không?
  • Kiểm tra bằng mắt thường xem chai nhựa có vẩn đục hay sạm màu không, độ trong của nhựa rõ ràng.
  • Hỏi xem đơn vị sản xuất có giấy chứng nhận và công bố hợp quy phù hợp hay không?

Chỉ với một số yếu tố đơn giản trên cũng phần nào giúp chúng ta có được những dòng sản phẩm chai nhựa phù hợp. Mặc dù tìm được đơn vị cung cấp chai nhựa an toàn nhưng anh chị cũng cần phải biết dòng sản phẩm của mình thì nên dùng với loại chai nhựa nào để cho phù hợp. Tránh sử dụng sai loại hình sản phẩm bao bì mà sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến loại sản phẩm được chứa đựng và người dùng.

Lựa chọn loại hình vỏ chai nhựa nào cho phù hợp.

Đây cũng là một trong số không ít các trường hợp mà tại công ty chúng tôi đã gặp, khách hàng đặt hàng mua sản phẩm không nhận sự tư vấn từ nhân viên về chứa đựng sản phẩm, bị lỗi, hỏng sản phẩm hoặc không như ý muốn lại mang đổi loại bao bì sản phẩm khác, vừa tốn thời gian và mất công sức. Hoặc nhiều khách hàng sau khi mua vỏ chai nhựa ở những nơi bán hàng khác mang tới công ty để mua sản phẩm tương ứng, sau khi nói chuyện được nhân viên hỏi sử dụng chai nhựa pet này để đựng sản phẩm nào thì thấy dòng sản phẩm đó không phù hợp với dòng chai nhựa pet này.

Vậy nên không phải dòng sản phẩm nào cũng sử dụng được với nhựa pet, bởi với mỗi sản phẩm đặc tính của sản phẩm đó sẽ có sự thay đổi và tác động ảnh hưởng đến nhựa hay không, có phù hợp với loại hình sản phẩm đó không? Chính vì thế tại bao bì pavico, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn sẽ thường hỏi khách cần tìm vỏ chai, vỏ hũ để đựng sản phẩm nào, từ đó sẽ có những tư vấn phù hợp giúp khách hàng lựa chọn mẫu vỏ chai phù hợp.

Dưới đây là một số các mẫu chai nhựa pet được sử dụng thường xuyên phục vụ nhu cầu cho doanh nghiệp quý khách hàng có thể tham khảo trong số hơn 20 mẫu sản phẩm chai nhựa pet được sản xuất trực tiếp bởi bao bì pavico tại đây: https://chailo.vn/chai-lo-nhua

chai nhựa pet 80ml

Mẫu chai nhựa pet 80ml màu đỏ

chai nhựa pet 100ml

Mẫu chai nhựa pet 100ml (xanh lá + trắng sứ + đen)

chai nhựa pet 300ml

Mẫu chai nhựa pet 300ml (xanh lá + trắng sứ + xanh đậm )

chai nhựa pet da cam 300ml

Chai nhựa pet 300ml (da cam)

chai pet xanh lá đậm

Chai nhựa pet 350ml dùng đựng kem mỹ phẩm

 

Bình luận (1)
binh-luan

Lê Thọ Xuân

29/03/2019
Quý công ty có sẵn hàng và bán lẻ vài chục đến vài trăm chai đựng dàu gội đầu 100ml 200ml 250 - 300ml k ạ
VIẾT BÌNH LUẬN