Chai lọ nhựa đựng đồ uống liệu có đảm bảo an toàn

Admin 09/03/2021

Đồ uống là một trong những sản phẩm phục vụ đời sống con người hàng ngày và được chứa đựng nhiều trong những chai lọ nhựa. Chính vì thế sản xuất đồ uống cần đảm bảo an toàn và tránh sử dụng những loại chai lọ nhựa giá rẻ.

 Hàng ngày, mỗi người chúng ta phải cung cấp tối thiểu 2 lít nước mỗi ngày cho cơ thể để đảm bảo sức khỏe. Xã hội phát triển nhu cầu tăng cao, nên các ngành sản xuất đồ uống nước ngọt ngày một nhiều với nhiều loại đồ uống, nước giải khát khác nhau. Đa dạng về chủng loại, sản phẩm, giúp chúng ta lựa chọn được loại đồ uống theo sở thích riêng của mình.

- Tuy nhiên mẫu mã sản phẩm, chủng loại đồ uống đa dạng nhưng hầu hết các loại đồ uống, nước giải khát đều có một điểu chung là thường được chứa đựng trong các chai lọ nhựa. Chúng được bảo quản trong chai lọ nhựa từ các phân xưởng sản xuất đồ uống cho đến khi khách hàng mua và sử dụng. Trong suốt quá trình đó, chai lọ nhựa vừa là lớp vỏ bảo quản, vừa là lớp vỏ lưu giữ và chứa đựng đồ uống trong suốt thời gian trước khi được người dùng.

Vậy thì liệu những chai lọ nhựa này có đảm bảo an toàn?

- Để trả lời câu hỏi này có lẽ, các nhà sản xuất đồ uống cũng chưa chắc đã trả lời được, vì hầu hết các đơn vị sản xuất đồ uống không thực hiện sản xuất chai lọ nhựa mà thường đặt hàng sản xuất từ những đơn vị, công ty sản xuất chai lọ nhựa và lấy hàng về để đóng thành phẩm đồ uống. Chính vì thế, chai lọ nhựa có đảm bảo hay không lại liên quan đến nơi sản xuất.

Vỏ bao bì chai lọ bình nhựa đựng nước suối

 Cùng tìm hiểu một công ty hiện đang là nhà sản xuất và cung ứng các sản phẩm chai lọ nhựa trực tiếp đến các đơn vị sản xuất đồ uống, mỹ phẩm, dầu gội,.. Được biết đến là một công ty trẻ, có thời gian thành lập cũng không quá lâu, nhưng đến nay đơn vị này đã và đang thực hiện sản xuất những sản phẩm bao bì chai lọ nhưa, hũ nhựa phục vụ cho hầu hết các ngành nghề trên cả nước như dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm nhẳm đáp ứng nhu cầu sản xuất, tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

- Là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết, công ty thường xuyên học hỏi, cập nhật những công nghệ, máy móc, trang thiết bị mới nhất, và phù hợp để thực hiện sản xuất ra những dòng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo an toàn cho người dùng. Bên cạnh đó, với tiêu chí làm chuẩn ngay từ lần đầu tiên, công ty luôn thực hiện kiểm nghiệm, kiểm tra sản phẩm, mẫu mã trước khi đưa ra thị trường từ những yếu tố đầu vào cho đến khi ra được thành phẩm và xuất hàng đến các đơn vị đi tác. Chính vì thế, ngay từ những khâu nguyên liệu sản xuất chai lọ nhựa, công ty cũng thực hiện tìm kiếm nguồn nguyên liệu tốt nhất, đảm bảo an toàn và có tiêu chuẩn quốc tế trong ngành nhựa đến từ các nước như Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc.

- Với nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn, công ty cũng thực hiện đầu tư dây chuyền, máy móc trang thiết bị, hiện đại, phù hợp để cho ra được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Toàn bộ các dòng sản phảm chai lọ nhựa mà công ty đã hiện đã và đang tập trung sản xuất bao gồm những loại chai lọ nhựa với chất liệu nhựa PET, HDPE, LDPE, phù hợp cho từng ngành nghề sản xuất khác nhau.

- Ngoài việc sản xuất theo đơn đặt hàng với mẫu sản phẩm có sẵn, công ty cũng thực hiện sản xuất theo yêu cầu để tạo những mẫu sản phẩm chai lọ nhựa riêng biệt đáp ứng nhu cầu cho các đơn vị và doanh nghiệp cần sử dụng sản phẩm. Quá đó, nếu bạn, đơn vị hoặc doanh nghiệp của mình đang có nhu cầu sản xuất chai lọ nhựa có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận tư vấn của công ty theo số: 0963 922 299 để được tư vấn về sản phẩm, nhận mẫu, hoặc nhận yêu cầu thiết kế mẫu sản phẩm riêng cho đơn vị mình.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN