Công ty sản xuất chai lọ hũ nhựa tại hà nội

Admin 06/06/2017

Bao bì sản phẩm chai lọ hũ nhựa hiện nay là một trong những dòng sản phẩm phổ biến với nhiều người tiêu dùng. Chúng ta bắt gặp những sản phẩm chai lọ hũ nhựa thường xuyên trong cuộc sống xung quanh và thường xuyên sử dụng những loại sản phẩm được chứa đựng trong những loại bao bì này. Cầm trên tay những dòng sản phẩm đó nhưng ít ai biết được những bao bì đó từ đầu mà ra và hình thành như thế nào. Hãy cùng đi tìm hiểu một công ty sản xuất chai lọ hũ nhựa tại Hà Nội để biết rõ hơn về điều này.

Nằm tại cụm công nghiệp Sơn Đồng Hoài Đức, nhà máy sản xuất chai lọ hũ nhựa của Công ty TNHH Bao Bì Pavico hàng ngày hàng giờ sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm bao bì chai lọ hũ nhựa nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm đến các nhà sản xuất nước uống, thực phẩm, mỹ phẩm.

Là một trong những đơn vị có tuổi đời thành lập được gần một nửa thập kỷ, hiện Công ty TNHH Bao bì Pavico đã và đang sản xuất chai lọ hũ nhựa và phân phối chai lọ thủy tinh đến các cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc có nhu cầu đặt hàng và mua hàng.

Với diện tích nhà máy sản xuất 2000m2 là nơi mà công ty thực hiện các quy trình sản xuất từ việc thiết lập tạo khuôn, cho đến các công đoạn sấy nhựa rồi thực hiện sản xuất. Để đảm bảo có được những sản phẩm và mẫu mã phù hợp cho các đơn vị có nhu cầu, công ty có thực hiện thiết kế và xây dựng trên thiết kế 3D và in mẫu trước khi đưa và thực hiện làm khuôn sản xuất hàng loạt cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu sản xuất mẫu mã theo ý của mình có thể thực hiện đưa ra ý tưởng cho đội ngũ thiết kế dựng phác thảo và tạo hình sản phẩm, sau đó được đưa qua in dựng mẫu 3D thực tế ngoài. Khi khách hàng chốt mẫu cần làm sẽ đưa vào thực hiện và sản xuất ra khuôn mẫu như hình dưới đây.

Hình khuôn mẫu chai nhựa trước khi lắp vào máy 

Với quy trình sản xuất này giúp cho khách hàng có được mẫu sản phẩm như mong muốn, đảm bảo được sản phẩm khi sản xuất ra đáp ứng được nhu cầu đặt hàng của khách. Tuy nhiên việc này sẽ khiến cho giá thành có phần gia tang đôi chút nhưng không đáng kể bởi những chính sách ưu đãi phù hợp mà công ty mang lại. Khách hàng có thể thực hiện làm một sản phẩm mới theo nhu cầu của mình hoặc có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm chai lọ nhựa, bao bì mỹ phẩm, chai lọ ngành dược mà công ty đã,đang sản xuất và cung cấp trên thị trường với mức chi phí phù hợp.

Việc tạo khuôn và thiết lập cơ chế máy móc sau khi hoàn thiện sẽ bắt đầu thực hiện đưa vào sản xuất hàng loạt. Như đã nêu ở trên quy trình đề ra những sản phẩm chai lọ hũ nhựa mà chúng ta đang sử dụng trong đời sống có thể tóm tắt ngắn gọn qua 3 khâu là sấy làm nóng nhựa, đưa vào khuôn  và tạo hình sản phẩm. Là một trong các đối tác với các doanh nghiệp nhựa nước ngoài, toàn bộ các chất liệu nhựa của công ty được nhập khẩu từ Ấn Độ, Hàn Quốc, Ả rập, Trung Quốc, công ty không sử dụng nhựa tái chế cho việc sản xuất nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp nhất cho khách hàng.

Nhựa sau khi sấy được làm nóng chảy và tạo thành phôi chai, một số loại sản phẩm khác thì sau khi nhựa được sấy sẽ làm nóng chảy nhựa và tạo hình sản phẩm ngay sau khi nhựa được làm nóng chảy.

Hình ảnh phôi chai lọ nhựa được đưa vào sản xuất

Phôi chai, nhựa nóng chảy đều cần phải đưa qua khâu tạo hình, ở đây công ty cũng đã và đang tiếp cận những công nghệ sản xuất nhựa từ các nước có ngành công nghiệp nhựa phát triển để học hỏi những kinh nghiệm sản xuất tốt hơn.

Hình ảnh máy sản xuất chai lọ nhựa

Hình ảnh máy sản xuất chai lọ nhựa

Quá trình sản xuất được thực hiện sản xuất được giám sát nghiêm ngặt tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình sản xuất nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu. Trải qua các công đoạn, chúng ta có được những mẫu mã sản phẩm chai lọ hũ nhựa để sử dụng trong đời sống hàng ngày.

sản phẩm bao bì chai lọ nhựa

Hình ảnh chai lọ hũ nhựa sau khi sản xuất

Trên đây là giới thiệu sơ bộ về quy trình của công ty sản xuất chai lọ hũ nhựa tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin, hoặc đặt hàng sản xuất có thể liên hệ trực tiếp theo số liên lạc 0329 239 966 để có thể trực tiếp trao đổi, đặt hàng về nhu cầu sản xuất của đơn vị mình.

Bình luận (2)
binh-luan

Phạm Duy Thanh

23/07/2019
Cty có chai nhựa pet cỡ nhỏ 20ml ko ạ
binh-luan

Thuỳ dung

08/12/2018
Minh Ben Cổng ty Sữa Hạt minha muon cung cao giá sỉ chai 200-330 giá và mẫu ạ. Cam on công ty
VIẾT BÌNH LUẬN