Tìm kiếm đơn vị sản xuất chai lọ nhựa uy tín, chất lượng

Admin 09/03/2021

Có rất nhiều đơn vị sản xuất chai lọ nhựa trên thị trường

Chai lọ nhựa vẫn luôn là loại bao bì chiếm ưu thế trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những loại thực phẩm, dược liệu, mỹ phẩm, dược phẩm được đựng trong các bao bì nhựa theo từng loại hình dáng cùng thương hiệu khác nhau.

sản xuất chai lọ nhựa

Chai lọ vẫn chiếm ưu thế trên thị trường

- Có nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam cung cấp các loại chai lọ nhựa. Các mặt hàng bao bì này rất đa dạng trên thị trường với hàng loạt kiểu dáng, màu sắc, cũng như  thể tích.

- Thông thường, để sản xuất chai lọ nhựa người ta sử dụng nguyên liệu từ các hạt nhựa cho tới việc cho thêm các chất phụ gia giúp làm tăng độ bền cũng như tính năng của nhựa. Tuy nhiên, để nhựa đảm bảo an toàn, chất lượng thì quy trình sản xuất cần khép kín và đảm bảo đầy đủ các thông số kỹ thuật cũng như tiêu chuẩn bao bì nhựa do Bộ Y tế quy định.

sản xuất chai lọ nhựa

Sản xuất nhựa trải qua quy trình phức tạp

Trên thực tế, nhựa là loại vật liệu khá xốp, rất dễ bị thẩm thấu hoặc thôi nhiễm nếu không được sản xuất theo quy trình an toàn. Bởi vậy, có rất nhiều đơn vị sản xuất chai lọ nhựa nhưng không phải sản phẩm nào cũng đều đảm bảo chất lượng.

Giới thiệu đơn vị chuyên sản xuất chai lọ nhựa an toàn, chất lượng

sản xuất chai lọ nhựa

Chai lọ nhựa cần được sản xuất đúng quy trình, đảm bảo yếu tốt kĩ thuật

Có nhiều đơn vị sản xuất bao bì nhựa an toàn, đảm bảo chất lượng, trong đó có Công ty TNHH Bao bì Pavico. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, cung ứng các loại chai lọ nhựa chất lượng ra thị trường. Mọi sản phẩm của công ty đều được kiểm chứng bởi các cơ quan chức năng và đạt tiêu chuẩn GMP về bao bì nhựa do Bộ Y tế quy định. Các mẫu mã chai lọ nhựa của Pavico luôn đa dạng về hình thức, kiểu dáng sang trọng, thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, tạo ấn tượng với người dùng.

sản xuất chai lọ nhựa

Lựa chọn sản phẩm của công ty Pavico để đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ

Công ty có quy trình sản xuất khép kín, mọi công đoạn đều được giám sát một cách chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn của kỹ thuật nên mọi sản phẩm được tạo ra đều rất an toàn và chất lượng cao. Đặc biệt khi đặt hàng với số lượng càng lớn thì khách hàng sẽ càng nhận được mức giá tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

Công ty TNHH Bao bì Pavico

Địa chỉ: Số 04 Lô TT03 - KĐT Mon City - Ngõ 4 Hàm Nghi - Hà Nội. 

Xưởng sản xuất: Cụm 4, Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Email: chailovietnam@gmail.com

Hotline: 0981.199.771 - 0981.199.772 - 0981.199.773 - 0981.199.774 - 0981.199.775

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN