Khó khăn với các công ty sản xuất chai lọ mỹ phẩm

Admin 15/08/2017

Là một trong những công ty sản xuất bao bì chai lọ tại Việt Nam, cho đến nay bao bì Pavico đã và đang là một trong số các công ty sản xuất chai lọ mỹ phẩm phân phối rộng trên cả nước.

Từ những ngày đầu phát triển, bao bì Pavico đã hướng đến việc sản xuất và cung ứng các dòng sản phẩm bao bì chai lọ cho các ngành nghề có nhu cầu sử dụng. Cho đến những năm gần đây, sự phát triển của ngành công nghiệp mỹ phẩm đã tạo ra một thị trường mỹ phẩm rộng lớn, khiến bao bì Pavico tiến đến trở thành một công ty sản xuất chai lọ mỹ phẩm.

công ty sản xuất chai lọ mỹ phẩm

Công ty sản xuất chai lọ mỹ phẩm

 Công ty thực hiện nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng để có thể đưa ra thị trường các dòng sản phẩm phù hợp nhất, đáp ứng tối ra nhu cầu sử dụng bao bì chai lọ để đựng mỹ phẩm của các doanh nghiệp sản xuất. Tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các doanh nghiệp mỹ phẩm nói chung và bao bì Pavico nói riêng. Với sự liên kết, phát triển chặt chẽ giữa nguồn cung ứng và đơn vị tiêu thụ, hiện bao bì Pavico là công ty sản xuất chai lọ mỹ phẩm cho nhiều đơn vị nhỏ lẻ, đến doanh nghiệp trên toàn quốc. Các dòng sản phẩm chai lọ mỹ phẩm mà bao bì Pavico đã sản xuất đều có cấu tạo đơn giản, tiện lợi, đảm bảo vừa đủ nhu cầu của khách hàng từ đơn giản đến cao cấp.

 Hiện công ty sản xuất chai lọ mỹ phẩm, hũ mỹ phẩm trực tiếp đến các nhà sản xuất và doanh nghiệp có nhu cầu, giảm thiểu tối đa các khâu trung gian giúp cho giá thành sản phẩm luôn có mức giá trị phù hợp, đáp ứng được phần nào về nhu cầu sử dụng của người dùng. Các dòng sản phẩm của bao bì Pavico sản xuất chủ yếu là những dòng sản phẩm chai lọ đựng dầu gội, hũ đựng kem mỹ phẩm, mật ong, kem dưỡng da, … đều là những dòng sản phẩm dễ dàng sử dụng và đáp ứng được nhu cầu đông đảo của người dùng. Với những dòng sản phẩm cao cấp có cấu tạo phức tạp như dưới đây. Thì công ty đã có những giải pháp và cải thiện kịp thời nhằm nghiên cứu, học hỏi, tìm ra phương hướng sản xuất để đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp mỹ phẩm có thương hiệu lớn.

chai lọ hũ đựng mỹ phẩm

Chai lọ đựng mỹ phẩm cao cấp

 Với công nghệ hiện nay của các đơn vị sản xuất nhựa và công ty sản xuất chai lọ mỹ phẩm tại Việt Nam hiện nay chỉ dừng lại sản xuất những mẫu sản phẩm ở mức độ trung bình, sản phẩm không có nhiều cấu tạo, chi tiết phức tạp, hầu hết các dòng sản phẩm chai lọ mỹ phẩm cao cấp được các đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác và phân phối đến các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm trong nước. Tuy nhiên, các công ty sản xuất chai lọ mỹ phẩm cần có những kế hoạch chủ động nghiên cứu sản xuất và cùng tìm hiểu cách thức để có thể đưa ra được thị trường những dòng sản phẩm chai lọ mỹ phẩm cao cấp tương tự để cạnh tranh được với các đơn vị sản xuất từ nước ngoài. Mặc dù vậy, các công ty sản xuất chai lọ mỹ phẩm trong nước để để có thể sản xuất, cạnh tranh được với các đơn vị nước ngoài cần có chính sách hỗ trợ của nhà nước để giúp các đơn vị có điều kiện thuận lợi để các đơn vị sản xuất trong nước có khả năng cạnh tranh tốt hơn.

 Không những vậy, các doanh nghiệp sản xuất trong nước cũng cần phải thường xuyên nâng cao khả năng và nhận thức về thương hiệu cũng như khả năng chuyên môn của đơn vị mình để có thể dễ dàng tiếp cận công nghệ của sản xuất của các nước. Nói vậy, nhưng ngành sản xuất nhựa của chúng ta vẫn có nhiều thách thức bởi vấn đề về văn hóa và nhu cầu của người dùng luôn hướng tới những dòng sản phẩm có chất lượng đảm bảo nhưng giá thành rẻ.

 Nắm bắt được nhu cầu như vậy nên các công ty sản xuất chai lọ mỹ phẩm, cũng như bao bì Pavico đưa vào sản xuất những dòng sản phẩm chai lọ hũ mỹ phẩm với giá thành phù hợp, chất lượng đạt tiêu chuẩn về định lượng gram nhựa sao cho phù hợp với mỗi sản phẩm theo nhu cầu của người tiêu dùng. Khách hàng đến với bao bì Pavico chỉ cần đưa ra mong muốn về sản phẩm sẽ được tư vấn và lựa chọn mẫu sản cho phù hợp, hoặc thực hiện đặt mẫu riêng để gia công khuôn mẫu và sản xuất. Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ theo số: 0329 239 966 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về chai lọ mỹ phẩm.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN