Đơn vị sản xuất và bán chai nhựa 400ml

Admin 12/08/2017

Là một đơn vị sản xuất bao bì chai lọ nhựa, Bao bì Pavico hiện sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm chai lọ nhựa với giá cả phù hợp. Trong đó phải kể đến việc bán chai nhựa 400ml với giá sỉ trên toàn quốc.

Sản xuất và bán chai nhựa 400ml giá tốt

Chai nhựa 400ml là một trong rất nhiều loại chai nhựa được bày bán trên thị trường. Chúng có thể được dùng để đựng nước uống, mật ong, rượu, nước mắm, dầu ăn, nước tương... nhìn chung là trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất như thực phẩm, dược phẩm, đồ uống, thậm chí là mỹ phẩm...

Việc bán chai nhựa 400ml hay những dòng sản phẩm chai nhựa khác đối với công ty sản xuất bao bì chai lọ nhựa là điều dễ hiểu trong việc kinh doanh và phát triển. Vì vậy, đơn vị sản xuất luôn đưa ra thị trường các dòng sản phẩm phù hợp để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách tốt nhất.

Từ quá trình sản xuất và phân phối bán chai nhựa 400ml ra thị trường, các đơn vị sản xuất luôn tìm kiếm nguồn nguyên liệu nhựa sao cho đảm bảo an toàn, chất lượng để đáp ứng được các tiêu chuẩn khi sản xuất, với những dòng sản phẩm chai lọ nhựa được sử dụng nhiều trong đời sống hiện nay, hầu hết các dòng sản phẩm chai lọ hũ nhựa đó được sản xuất với chất liệu nhựa PET có tên khoa học là Polyethylene terephthalate có tính chất cứng và bán cứng, có độ bền cơ học cao chịu được độ ẩm tốt, có khả năng chịu được các chất dung môi và rượu có nồng độ thấp.

chai nhua pet 400ml nap bat

Vỏ chai nhựa pet 400mlo nắp bật 

Để có sản phẩm cho các đơn vị bán chai nhựa 400ml, 500ml, hay 1l thì không phải là điều đơn giản bởi các khâu sản xuất ra được thành phẩm đòi hỏi cả một quá trình từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến nhiệt độ và thao tác máy móc sao cho phù hợp để tạo ra được dòng sản phẩm phù hợp đáp ứng nhu cầu cho các đơn vị kinh doanh và sản xuất.

Từ trước đến nay, chai nhựa luôn là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong đời sống với những đặc tính sẵn có, bền nhẹ, chắc chắn, độ cứng vừa phải phù hợp nên được sử dụng nhiều trong các dòng chai lọ đựng đồ uống. Chính vì vậy, đối với các đơn vị cần nguồn cung cấp chai lọ để phục vụ nhu cầu sản xuất đồ uống đóng chai có thể tìm đến công ty chúng tôi để thực hiện đặt hàng và sản xuất một cách tốt nhất.

Không chỉ là bán chai nhựa 400ml, chúng tôi còn thực hiện phân phối các dòng sản phẩm bao bì chai lọ thủy tinh, bao bì chai lọ mỹ phẩm cao cấp đến các nhà sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm trên cả nước với chất lượng và giá thành phù hợp. Công ty vừa là đơn vị xuất nhập khẩu, vừa là đơn vị sản xuất, chắc chắn sẽ đáp ứng được sự mong mỏi của các đơn vị và tổ chức có nhu cầu.

chai nhua pet nap van

Vỏ chai nhựa pet nắp vặn

Tùy thuộc vào số lượng đặt hàng của quý khách mà công ty chúng tôi bán chai nhựa 400ml theo giá thành phù hợp cùng các lựa chọn dịch vụ in ấn kèm theo, đối với các khách hàng có nhu cầu muốn đặt hàng sản xuất một dòng sản phẩm chai nhựa với thể tích khác, công ty cũng thực hiện lên thiết kế và dựng khuôn mẫu sản phẩm cho khách hàng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất và tiêu dùng sản phẩm cho khách hàng trên cả nước.

Giá thành bán chai nhựa 400ml phù hợp.

Là đơn vị sản xuất bao bì chai lọ nhựa trực tiếp và phân phối không thông qua các kênh đại lý hay qua các khâu khác nên các dòng sản phẩm mà chúng tôi phân phối ra thị trường luôn có mức giá tốt nhất cho các khách hàng, giúp khách hàng sản xuất tiết kiệm được khoản chi phí đầu vào cho các dòng sản phẩm mình sản xuất ra. Và cũng cung cấp phân phối đến các đại lý bán lẻ có nhu cầu buôn bán và thương mại sản phẩm.

Không chỉ sản xuất bao bì chai lọ nhựa, chúng tôi còn mang đến quy trình khép kín với dịch vụ in ấn lên bao bì chai lọ cho các đơn vị có nhu cầu thực hiện in ấn thương hiệu và nhãn hiệu lên thân bao bì sản phẩm giúp tiết kiệm cả thời gian và chi phí cho khách hàng nếu có nhu cầu in ấn. Mọi thắc mắc về nhu cầu đặt hàng và mua hàng, khách hàng có thể liên hệ đến số 0963 922 299

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN