Chuyên sản xuất bình nhựa đựng nước các loại

Admin 10/08/2017

Việc tìm kiếm các đơn vị sản xuất bình nhựa đựng nước không thực sự quá khó khắn nếu như bạn đang có nhu cầu nhập hàng với số lượng lớn. Đến với đơn vị chúng tôi, việc sản xuất bình nhựa đựng nước sẽ đảm bảo được nhu cầu phục vụ cho bạn.

Pavico chuyên sản xuất bình nhựa đựng nước chất lượng tốt

Các loại chai, can, bình nhựa đựng nước rất phổ biến. Tại các gia đình, cửa hàng, quán ăn và đặc biệt là công ty... không thể thiếu những chiếc bình đựng nước để phục vụ nhu cầu của con người. Nước uống là thứ không thể thiếu trong cuộc sống, nhất là tại những nơi đông người thì thay vì chuẩn bị những chai nước nhỏ thì bình nước lớn khoảng 20 lít lại là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Các công ty sản xuất nước uống cung cấp ra thị trường đều cần tới những loại bình chất lượng tốt để đảm bảo độ tinh khiết của nước cũng như uy tín của thương hiệu. Thực tế nhựa là vật liệu khá nhạy cảm khi trong ngành công nghiệp sản xuất, không phải đơn vị nào cũng có quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn và không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo an toàn. Nhiều cơ sở sản xuất nhựa sử dụng nhựa tái chế để chế biến chai, bình nhựa... Những loại nhựa này thường có đặc tính là giòn, dễ vỡ, nứt, cong vênh, móp méo khi vận chuyển hoặc va đập... Sản xuất bình nhựa đựng nước nếu không đảm bảo an toàn còn chứa các hóa chất độc hại làm ô nhiễm nguồn nước chứa đựng cũng như tác động trực tiếp tới sức khỏe con người.

Sản xuất chai lọ đựng nước uống 

Hiện tại, đơn vị chúng tôi chuyên sản xuất bình nhựa đựng nước chất lượng tốt mà khách hàng có thể tìm mua. Công ty có quy trình sản xuất khép kín với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, cùng đội ngũ công nhân viên trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề... giúp tạo lên những loại chai, lọ, bình nhựa chất lượng tốt. Pavico sử dụng nguồn nguyên liệu nhựa nguyên sinh được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có uy tín, giúp đảm bảo an toàn cho sản phẩm, đồng thời các tiêu chuẩn về tỷ lệ các chất phụ gia, các chất hóa học khác cũng được đảm bảo cân đối. Điều này vừa giúp làm tăng đặc tính vượt trội của bình nhựa vừa giúp bảo vệ an toàn cho nước uống bên trong.

Với phân xưởng có diện tích 1500m2 cùng các trang thiết bị máy móc sản xuất hiện đại, phù hợp với nhu cầu, nhằm tạo ra những dòng sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu đặt hàng của doanh nghiệp và các đơn vị sản xuất đồ uống trên cả nước.

Là đơn vị sản xuất trực tiếp, nên giá thành của các sản phẩm tại công ty đưa ra luôn có mức chi phí phù hợp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng đông đảo của khách hàng. Bên cạnh đó, với những đơn hàng có số lượng đặt hàng lớn, công ty có các mức ưu đãi về giá cả dành riêng cho các đơn đặt hàng này tạo điều kiện thúc đẩy đôi bên cùng phát triển, gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các đơn vị thực hiện sản xuất và đóng gói, bao bì Pavico cung cấp đến khách hàng dịch vụ in ấn nhằm tạo ra quy trình tổng thể. Giúp cho khách hàng có thể kết hợp đặt hàng sản xuất bình nhựa đựng nước và thực hiện in ấn bao bì thương hiệu tại công ty để nhanh chóng hoàn thiện được sản phẩm đồ uống và phân phối ra thị trường.

Đặt mua sản phẩm

Chính vì vậy, các đơn vị, doanh nghiệp hoặc tổ chức có nhu cầu đặt hàng sản xuất bình nhựa đựng nước có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận kinh doanh của công ty để được tư vấn tốt nhất xin vui lòng liên hệ

Công TNHH Bao bì Pavico

Địa chỉ: Số 04 Lô TT03, KĐT HD Mon, Ngõ 2 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0963 922 299

Email: Marketing@pavico.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN