Địa chỉ công ty sản xuất nhựa tại hà nội

Admin 09/03/2021

Công ty sản xuất nhựa tại Hà Nội uy tín, chất lượng

- Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều công ty sản xuất vỏ chai lọ nhựa với nhiều sản phẩm đa dạng, thiết kế đẹp, phong phú về thể tích... giúp đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành sản xuất hiện nay. Hiện nay, công ty TNHH Bao bì Pavico là một trong những địa chỉ cung cấp chai lọ nhựa tốt nhất tại Hà Nội. Công ty có địa chỉ văn phòng với kho phụ rộng 500m2 là nơi trưng bày mẫu sản phẩm cũng như diễn ra các hoạt động trao đổi, mua bán kinh doanh. Ngoài ra, công ty Pavico còn có khu xưởng sản xuất rộng 1500m2. Tại đây, công ty trang bị các loại máy móc sản xuất nhựa hiện đại cùng quy trình khép kín. Mức độ tự động hóa cao giúp tăng độ chính xác cho từng chi tiết của sản phẩm cũng như giảm thiểu sức lao động của nhân công.  Được biết là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp bao bì nhựa trên cả nước, Pavico bên cạnh tập trung đầu tư vào máy móc cũng tập trung đào tạo và nâng cao tay nghề của đội ngũ công nhân viên.

công ty sản xuất nhựa tại hà nội

Công ty Pavico - đơn vị sản xuất nhựa uy tín tại Hà Nội và cả nước 

- Nhựa là sản phẩm rất dễ gây ô nhiễm môi trường, bởi vậy quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo các yếu tố hợp vệ sinh, thân thiện với môi trường là hết sức cần thiết. Tại Pavico, luôn hội tụ đầy đủ các yếu tố về công nghệ hiện đại, hợp tiêu chuẩn kỹ thuật, bảo vệ môi trường nhằm tạo điều kiện cho quá trình phát triển bền vững, ổn định và lâu dài trong tương lai.

- Nhờ có đội ngũ công nhân viên tay nghề kỹ thuật cao, kinh nghiệm dày dặn cùng quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ và thẩm định chắc chắn từ các cơ quan chức năng, công ty Pavico đã tạo nên rất nhiều sản phẩm nhựa đẹp, thiết kế tinh xảo đẹp mắt, độc quyền phân phối tới mọi khách hàng trên khắp 64 tỉnh thành của cả nước. Là công ty sản xuất nhựa tại Hà Nội, công ty Pavico có trụ sở tại Mỹ Đình nhưng sẵn sàng cung cấp các sản phẩm tới khách hàng trên toàn quốc với các chính sách vận chuyển nhanh chóng, linh hoạt, cước phí rẻ. Đặc biệt, những sản phẩm chất lượng cao còn được cung cấp để tạo thành những mặt hàng xuất khẩu mũi nhọn trong công nghiệp sản xuất bao bì nhựa nói chung. Các sản phẩm của Pavico đều được sản xuất với hệ thống máy hiện đại với công nghệ tiên tiến dựa trên nguồn nguyên liệu nhựa nhập khẩu từ nước ngoài và dưới sự kiểm định khắt khe của các cơ quan trong nước cũng như tiêu chuẩn phù hợp với quốc tế.

- Công ty cam kết cung cấp tới tận tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất... với mục tiêu đảm bảo lợi ích tối đa của người dùng và đóng góp vào sự phát triển chung của công nghiệp sản xuất bao bì. Hiện nay, với sự trang bị khoa học kỹ thuật, công nghệ này càng tăng, hiện đại hóa, nên có đủ khả năng để tạo ra những sản phẩm có thiết kế phức tạp, yêu cầu chính xác cao, chi phí sản xuất thấp, thời gian tạo thành phẩm rút ngắn, khả năng cạnh tranh cao trên thị trường nội địa và quốc tế.

công ty sản xuất nhựa tại hà nội

Pavico -  công ty sản xuất nhựa tại hà nội được khách hàng tin dùng

Công ty Pavico cùng nhiều công ty sản xuất nhựa tại Hà Nội uy tín, chất lượng giúp tạo nên một hệ thống sản xuất đa dạng nhất, mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và người tiêu dùng. Đặc biệt, công ty Pavico còn hợp tác với nhiều nước có nền công nghiệp bao bì phát triển để cung cấp nhiều sản phẩm mang tính độc quyền tới khách hàng. Thêm nữa, với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, công ty sẵn sàng thiết kế mẫu sản phẩm nhựa trên nền 2D, 3D theo mọi yêu cầu của các khách hàng và đưa vào thực tế sản xuất. Ngoài ra dịch vụ in tampon, in lụa tròn, in phẳng của công ty sẵn sàng đáp ứng nhu cầu in logo, biểu tượng, thông tin sản phẩm trên bao bì... với giá thành hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất cho nhiều doanh nghiệp. 

Thông tin liên hệ công ty sản xuất nhựa tại Hà Nội

Để biết thêm thông tin hoặc xem xét mẫu mã của các loại bao bì nhựa, hoặc đặt mua hàng nhanh chóng, thuận tiện... khách hàng có thể liên hệ tới:

 

Công TNHH Bao bì Pavico

Địa chỉ: Số 04 Lô TT03, KĐT HD Mon, Ngõ 2 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0329 239 966

Email: Marketing@pavico.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN