Công ty cung cấp bao bì thực phẩm an toàn

Admin 09/03/2021

Công ty TNHH Bao bì Pavico là một trong nhiều các công ty sản xuất bao bì thục phẩm với nhiều mẫu mã chai lọ hũ đa dạng được sản xuất trực tiếp và phân phối đến các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu trên cả nước.

- Thực phẩm là một trong những ngành có quy mô và mức độ sử dụng lớn nhất trên cả nước hiện nay với tần suất sử dụng hàng ngày và hàng giờ, đáp ứng được các nhu cầu tiêu dùng thực phẩm cho người dùng. Cho đến nay, trên cả nước có hàng trăm đơn vị sản xuất thực phẩm, đồ ăn, thực phẩm cho sinh hoạt của con người với nhiều loại thực phẩm đa dạng khác nhau. Nhưng tất cả các loại thực phẩm đồ ăn đó được đóng gói và bảo quản trong các loại bao bì thực phẩm. Vậy các loại bao bì thực phẩm này từ đâu mà có, và liệu rằng các công ty cung cấp bao bì thực phẩm này có sản xuất và đảm bảo an toàn cho các loại bao bì hay không?

bao bì chai lọ đựng thực phẩm

Bao bì chai lọ đựng thực phẩm

Công ty cung cấp bao bì thực phẩm an toàn

- Bao bì Pavico là một trong nhiều công ty cung cấp bao bì thực phẩm và sản xuất trực tiếp có thời gian thành lập trẻ trong vòng 5 năm trở lại đây. Tuy nhiên, bao bì Pavico cũng đã có những thành quả nhất định trong quá trình hình thành và phát triển của công ty. Đáp ứng nhu cầu, là nguồn cung cấp bao bì cho không ít các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước trong sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm,… Không chỉ là một công ty cung cấp bao bì thực phẩm, bao bì Pavico chủ động thực hiện tìm kiếm, nghiên cứu, học hỏi và phát triển sản xuất bao bì trong nước.

Bao bì chai lọ đựng thực phẩm

Vỏ bao bì chai lọ đựng thực phẩm 

 Hiện nay, bao bì Pavico thực hiện tập trung việc sản xuất bao bì chai lọ nhựa và cung cấp trực tiếp đến các đơn vị có nhu cầu sử dụng sản phẩm mà không phải thông qua các khâu trung gian giúp cho sản phẩm đến trực tiếp các đơn vị có nhu cầu, tiết kiệm được tối đa chi phí cho các khâu trung gian, giúp cho các đơn vị sản xuất có được sản phẩm tốt nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng trong suốt quá trình sản xuất thành phẩm đến khâu bảo quản và phân phối đến người dùng.

 Đặc biệt, công ty cũng đảm bảo về chất lượng sản phẩm trước và sau quá trình sản xuất đặt hàng. Toàn bộ nguồn hàng công ty sản xuất, với nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác uy tín nước ngoài đến từ Ấn Độ, Thái Lan, Hà Quốc, Trung Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất nhựa trên toàn cầu. Bên cạnh đó, công ty cũng thực hiện áp dụng những chính sách đổi trả hàng hóa nếu có xảy ra lỗi, thiếu hay hỏng hàng để đảm bảo cho khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho nhu cầu sản xuất và kinh doanh của đơn vị mình.

 Không chỉ dừng lại ở đó, đối với những mặt hàng bao bì thực phẩm còn có những yếu tố đánh giá sát sao từ các bộ và ban ngành quản lý về độ an toàn. Và hiện bao bì Pavico cũng đã và đang hoàn thành những đánh giá và kiểm định cần có để trở thành một công ty cung cấp bao bì thực phẩm an toàn. Có thể thấy, mặc dù thời gian phát triển không lâu nhưng bao bì Pavico luôn cố gắng, tập trung, học hỏi, nghiên cứu và sản xuất ra những mẫu mã sản phẩm phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, kinh doanh đến các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức có nhu cầu. Trở thành một trong những đơn vị, công ty cung cấp bao bì thực phẩm đảm bảo an toàn, chất lượng, và giá thành phù hợp trên toàn quốc.

Đọc thêm : Sai lầm khi sử dụng lại chai nhựa đựng nước khoáng

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN