Chai nhựa pet trong 250ml bao bì chứa đựng giá tốt

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: chai nhựa

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Thuộc dòng sản phẩm bao bì nhựa, mẫu chai nhựa pet trong 250ml được sản xuất và phân phối trực tiếp đến các đươn vị đặt hàng mà không thông qua các kênh bán hàng, kinh doanh hay dịch vụ, giúp chi phí đầu tư cho nguồn bao bì sản phẩm ở mức cạnh tranh. Với dòng sản phẩm chai nhựa pet trong 250...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Thuộc dòng sản phẩm bao bì nhựa, mẫu chai nhựa pet trong 250ml được sản xuất và phân phối trực tiếp đến các đươn vị đặt hàng mà không thông qua các kênh bán hàng, kinh doanh hay dịch vụ, giúp chi phí đầu tư cho nguồn bao bì sản phẩm ở mức cạnh tranh. Với dòng sản phẩm chai nhựa pet trong 250ml cùng nhiều dòng sản phẩm khác trước đó được bao bì pavico sản xuất và phân phối trên thị trường toàn quốc. Khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho việc tìm kiếm bao bì chứa đựng sản phẩm của mình. 

Trên thị trường hiện nay, để có được một sản phẩm đưa ra trên thị trường sớm nhất và nhanh nhất giúp bạn sẽ là người đi đầu rất quan trọng, việc đi trước đối thủ kinh doanh sản phẩm của bạn sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn về sản phẩm mà đơn vị mình sản xuất. Chính vì vậy, khi có kế hoạch phát triển một mẫu sản phẩm mới cần đến bao bì chai lọ chứa đựng sản phẩm, quý khách có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm nhu chai nhựa pet trong 250ml và nhiều mẫu bao bì chai lọ nhựa khác hiện công ty bao bì pavico sản xuất và đặt hàng để có được bao bì đóng gói sản phẩm ngay cho kế hoạch phát triển của mình.

Tại bao bì pavico, không chỉ có mẫu chai nhựa pet 250ml, mà còn có nhiều loại chai lọ hũ nhựa khác đa dạng thể tích, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều đơn vị sản xuất khác nhau. Công ty cũng thực hiện đưa vào sản xuất và thiết kế những mẫu sản phẩm riêng biệt, chưa có trên thị trường nếu khách hàng có yêu cầu. Tuy nhiên thời gian cho những thiết kế và quá trình này thường mất thời gian hơn so với những dòng sản phẩm mà bao bì pavico đã và đang sản xuất nên khách hàng cần có kế hoạch và thời gian cụ thể nếu muốn sản xuất mẫu chai nhựa riêng biệt mang thương hiệu của công ty mình. 

Còn đối với khách hàng có nhu cầu đặt mua chai nhựa pet trong 250ml thì dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm mà khách hàng có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

chai nhua pet trong 250mlchai nhua pet trong 250ml

Vỏ chai nhựa pet trong 250ml cùng với các dạng nắp nút. 

Chai nhựa pet trong 250ml có chiều cao toàn thân là 150mm và đường kính thân lớn nhất 49mm. Trên hình hiện tại, chai nhựa pet 250ml được đi kèm với đầu nắp bơm kem mỏ vịt, đây là loại nắp được khách hàng sử dụng thường xuyên để sản xuất chai đựng dầu gội và nước rửa tay. Ngoài nhựa pet trong màu sẵn có, công ty cũng sẽ thực hiện sản xuất theo màu mà khách hàng yêu cầu.

Tham khảo mẫu sản phẩm: Chai tạo bọt 200ml 

 

 

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon