Chai tạo bọt nhựa pet trong 200ml nắp bơm tạo bọt

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại:

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Chai tạo bọt nhựa pet trong 200ml do bao bì pavico sản xuất và vân phối trên toàn quốc với mức giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất. Đáp  ứng nhu cầu về giá thành sản phẩm và bao bì chai lọ hũ trên thị trường hiện nay. Bao bì Pavico là  đơn vị sản xuất và phân phối bao bì chai lọ ...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Chai tạo bọt nhựa pet trong 200ml do bao bì pavico sản xuất và vân phối trên toàn quốc với mức giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất. Đáp  ứng nhu cầu về giá thành sản phẩm và bao bì chai lọ hũ trên thị trường hiện nay. Bao bì Pavico là  đơn vị sản xuất và phân phối bao bì chai lọ trực tiếp đến người dùng tiêu dùng và các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất hàng tiêu dùng nên vì thế mức giá chai lọ đựng mỹ phẩm tại bao bì pavico tốt so với các đơn vị làm thương mại và đại lý bán lẻ.

chai pet tạo bọt trong 400ml

Chai nhựa pet trong tạo bọt 200ml

 Hiện bao bì pavico đưa vào sản xuất với hai loại chất liệu nhựa chủ yếu là PET và HDPE, với rất nhiều mẫu mã sản phẩm cho các ngành khác nhau như bao bì chai hũ cho sản xuất dược phẩm, chai lọ hũ cho mỹ phẩm, chai lọ hũ phục vụ cho thực phẩm có đầy đủ các thể tích đa dạng. Tùy thuộc vào mỗi dòng ngành sản xuất mà sản phẩm được sản xuất và phân phối theo dòng sản phẩm phù hợp.

chai nhua pet trong tao bot

Vỏ chai nhựa pet trong 200ml tạo bọt 

Dòng sản phẩm chai nhựa pet trong tạo bọt 200ml nặp tạo bọt có bàn chải có chất liệu nhựa pet, hàng thường không sẵn kho, sản xuất theo số lượng khách đặt hàng. Màu sắc sản phẩm được thay đổi đa dạng giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn cho mẫu sản phẩm này.

Hàng sản xuất xong sẽ được đóng gói vào thùng carton hoặc đóng bao để vận chuyển, thời gian vận chuyển từ 1-6 ngày tùy thuộc vào các địa điểm khách đặt hàng trên toàn quốc.

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon