Các mẫu chai tinh dầu trên thị trường hiện nay

Admin 14/08/2017

Nếu bạn là một đơn vị đang sản xuất tinh dầu cần nguồn hàng chai lọ đựng tinh dầu thì những mẫu chai đựng tinh dầu dưới đây có thể sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sản xuất và kinh doanh tinh dầu của đơn vị bạn

Lựa chọn mẫu chai tinh dầu nào cho phù hợp

Tinh dầu là dòng sản phẩm được sử dụng rông trong thị trường hiện nay với nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng được chiết xuất từ các nguyên liệu trong tự nhiên như dòng sản phẩm: tinh dầu bưởi, tinh dầu xả chanh, tình dầu hoa hồng, tinh dầu oải hương, tinh dầu quế, tinh dầu tràm, tinh dầu bạc hà, … mang đến một thị trường tinh dầu đa dạng. Các loại tinh dầu được sử dụng nhiều trong các spa, kết hợp với máy khuếch tán tạo ra mùi hương dễ chịu trong các không gian spa. Bên cạnh đó các dòng sản phẩm tinh dầu cũng được sử dụng thường xuyên trong việc làm đẹp, mang lại những kết quả tốt nhất cho người sử dụng sản phẩm.

Chính vì nhưng lợi ích phù hợp mà tinh dầu mang lại, mà ngành sản xuất tinh dầu ngày một phát triển hơn, các mẫu sản phẩm tinh dầu được đưa ra trên thị trường cũng ngày một đa dạng và phong phú cả về mẫu mã sản phẩm lẫn bao bì sản phẩm.

Việc đa dạng mẫu mã sản phẩm, chất lượng sản phẩm giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình. Những loại sản phẩm tinh dầu có mùi hương riêng và chỉ có những loại tinh dầu như vậy, nên để tạo được sự mới mẻ cho chính những dòng sản phẩm tinh dầu, các đơn vị tập trung vào việc sử dụng các vỏ chai lọ đựng tinh dầu, việc tìm kiễm mẫu chai đựng tinh dầu sẽ không quá khó nếu bạn biết đến chailo.vn, tại website này có rất nhiều mẫu chai đựng tinh dầu nằm trong danh mục sản phẩm chai tinh dầu mà bạn có thể xem và lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu sản xuất của mình.  

Trong danh mục sản phẩm chai tinh dầu tại chailo.vn được chia làm hai dòng sản phẩm chai tinh dầu khác nhau giúp khách hàng dễ dàng phân loại và nhắm đến được sản phẩm mà mình cần sử dụng để đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của mình. Với những dòng sản phẩm chai tinh dầu thường, mẫu mã sản phẩm cũng được đa dạng về thể tích và màu sắc, còn đối với dòng sản phẩm chai tinh dầu cao cấp, không chỉ đa dạng về màu sắc, thể tích mà còn có sự thay đổi đa dạng về cả bề mặt, hình dáng, kích thước và thiết kế. Thích hợp cho các đơn vị sản xuất tinh dầu hướng đến khách hàng cao cấp, tiềm năng.  

Chính vì vậy, khi khách hàng có ý định tìm kiếm mẫu chai chai tinh dầu, cần biết được sản phẩm tin dầu của mình hướng đến đối tượng nào để có thể lựa chọn dòng sản phẩm bao bì chai tinh dầu sao cho phù hợp nhất để có thể vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của người mua hàng.

Hiện tại chailo.vn phân phối trên 50 mẫu chai tinh dầu khác nhau, đa dạng sản phẩm, mẫu mã và chủng loại, khách hàng cần đặt mẫu chai tinh dầu có thể tham khảo và tìm kiếm sơ qua những mẫu mã đang bán chạy nhất dưới đây để có thêm thông tin cho việc sản xuất tinh dầu của mình.

Chai tinh dầu treo xe

chai tinh dau treo xe

Vỏ chai tinh dầu treo xe

Đây là dòng sản phẩm chai tinh dầu treo xe với thiết kế và kiểu dáng lạ mắt, có phần thân lọ chứa đựng được thể tích 5-7ml, nắp chai được tạo hình với kiểu dáng khuôn mặt mang đến sự mới lạ cho dòng sản phẩm chai tinh dầu. Phần nắp lọ có dây nối giúp dùng để treo vào gương chiếu hậu của xe, hoặc treo vào các không gian phòng một cách dễ dàng.

chai tinh dau treo xe 5ml

Vỏ chai tinh dầu treo xe 5ml-7ml

Dòng sản phẩm tinh dầu treo được sản xuất với cách thức đặc biệt ở phần nắp của lọ tinh dầu, được sử dụng với chất liệu gỗ riêng biệt, giúp cho tinh dầu có thể thẩm thấu qua và lan tỏa hương ra ngoài không gian xung quanh.

Chai lọ đựng tinh dầu thường.

chai lọ đựng tinh dầu

Vỏ chai lọ đựng tinh dầu thường

Dòng sản phẩm chai lọ đựng tinh dầu thường có kiểu không mấy đặc biệt nhưng là dòng sản phẩm thông dụng nhất được sử dụng hiện nay để thực hiện sản xuất tinh dầu với thể tích đa dạng từ 10ml – 100ml, bao gồm các loại như chai tinh dầu nâu, chai tinh dầu trong, lọ tinh dầu xanh lá, chai tinh dầu xanh dương, với chất liệu thủy tinh, thành lọ dày, đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất và bảo quản tinh dầu.

Các dòng sản phẩm chai tinh dầu thường được phân phối tại chailo.vn có mức giá giao động tùy thuộc theo số lượng đặt hàng của khác hàng. Tuy nhiên dòng sản phẩm chai tinh dầu thường này có mức giá phổ thông đáp ứng đại đa số nhu cầu người dùng. Còn nếu bạn muốn một dòng sản phẩm mới mẻ, đa dạng và độc đáo có thể sử dụng dòng sản phẩm chai tinh dầu cao cấp dưới đây.

Chai tinh dầu cao cấp

vỏ chai lọ đựng tinh dầu

Vỏ chai lọ đựng tinh dầu giá sỉ

Đúng như tên gọi, dòng sản phẩm chai tinh dầu cao cấp không chỉ đa dạng về thể tích, mẫu mã, màu sắc mà còn đa dạng và đặc biệt về những thiết kế của từng loại, mỗi dòng sản phẩm chai tinh dầu cao cấp lại mang một kiểu dáng, thiết kế và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, thì mức giá sản phẩm cũng có phần chênh lệch so với những dòng sản phẩm khác.

Đó là 3 dòng sản phẩm chính và chủ đạo hiện được chúng tôi phân phối với trên toàn quốc đến các đơn vị có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng hoặc sản xuất có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phân kinh doanh thông qua hotline: 0329 239 966 hoặc có thể để lại tin nhắn tại box hỗ trợ trực tuyến trên chailo.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn về sản phẩm một cách tốt nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN