Bán chai đựng tinh dầu nhỏ giọt giá rẻ

Admin 10/08/2017

Chai đựng tinh dầu nhỏ giọt là loại bao bì được lựa chọn dùng trong việc sản xuất mỹ phẩm, tinh dầu, nước hoa được các nhà sản xuất lựa chọn hiện nay. Dòng sản phẩm chai đựng tinh dầu nhỏ giọt này hiện được Bao bì Pavico cung ứng trên thị trường với sự khác biệt và giá thành phù hợp.

Ưu điểm của dòng chai đựng tinh dầu nhỏ giọt của Pavico

Chai đựng tinh dầu nhỏ giọt được sử dụng rộng rãi với nhiều hình thức khác nhau, sử dụng làm lọ đựng tinh dầu, lọ đựng chiết nước hoa, lọ đựng dung dịch, dung môi,… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người và mỗi ngành mà đơn vị sản xuất cung cấp mà chai đựng tinh dầu nhỏ giọt được sử dụng theo một cách khác nhau. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm mà công ty phân phối đến các đơn vị chủ yếu để làm bao bì đựng tinh dầu.

vỏ chai lọ đựng tinh dầu hồ lô

Hình ảnh vỏ chai lọ đựng tinh dầu hồ lô

Hiện tại, dòng sản phẩm chai tinh dầu nhỏ giọt của Pavico đang được ưa chuộng  và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng và các đơn vị sản xuất:

+ Về mẫu mã đa dạng, phong phú với nhiều màu sắc, kiểu dáng được thiết kế phù hợp, đẹp mắt, chất liệu thủy tinh tốt, đảm bảo được chất lượng cho các sản phẩm tinh dầu đựng bên trong. Đầu bơm nhỏ giọt tiện dụng với nhiều loại và kiểu dáng, độ dài phù hợp cho tùng chai đựng tinh dầu nhỏ giọt với các thể tích khác nhau. Các loại chai có thể tích phù hợp với các loại nắp giúp khách hàng sử dụng dễ dàng và thuận tiện.

+ Chai đựng tinh dầu nhỏ giọt của Pavico có chất liệu thủy tinh cao cấp, độ trong suốt và màu sắc hài hòa, phù hợp không có bọt khi hay những bụi bẩn trong thân chai, màu sắc không bị phai màu hay bị phai ra khi sử dụng dung dịch đảm bao an toàn trong suốt quá trình sản xuất và chứa đựng sản phẩm. Dòng sản phẩm chai đựng tinh dầu nhỏ giọt đa dạng về mẫu mã từ những dòng sản phẩm thông dụng cho đến những mẫu sản phẩm cao cấp phù hợp cho việc hướng tới mục tiêu khách hàng của các đơn vị sản xuất.

vo chai tinh dau serum cao cap nho giot

Vỏ chai tinh dau serum nắp bóp nhỏ giọt cao cấp

+ Các dòng sản phẩm Pavico trước khi phân phối ra thị trường đều đã được kiểm định về chất lượng nên các nhà sản xuất cũng như người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Tinh dầu là sản phẩm có đặc tính mạnh nhưng cũng rất nhạy cảm với môi trường do được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, bởi vậy bên cạnh lưu ý môi trường bảo quản khô thoáng, sạch sẽ thì chất liệu bao bì cũng cần được quan tâm. Sử dụng bao bì, chai lọ đựng tinh dầu Pavico, bạn vừa có sự đảm bảo về chất lượng lại vừa có được những mẫu bao bì đẹp mắt, ấn tượng.

+ Giá thành của chai đựng tinh dầu nhỏ giọt Pavico cũng luôn ở mức hợp lý so với nhiều dòng sản phẩm khác trên thị trường. Đặt hàng với số lượng càng lớn, bạn sẽ càng mua được sản phẩm với mức giá ưu đãi. Đặc biệt, hàng hóa sẽ nhanh chóng tới tay khách hàng thông qua nhiều hình thức vận chuyển nhanh chóng: Đường hàng không, đường bộ, đường biển,... với cước phí rẻ. Khi hàng hóa bị hư hỏng, công ty Pavico cũng có các chính sách đền bù phù hợp để đảm bảo uy tín của công ty cũng như lợi ích của khách hàng.

Tìm mua sản phẩm chai lọ tinh dầu nhỏ giọt của Pavico ở đâu?

Hiện tại, công ty Pavico có trụ sở chính đặt tại Số 04 Lô TT03, KĐT HD Mon, Ngõ 2 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Các hoạt động trao đổi hàng hóa hàng ngày chủ yếu diễn ra tại đây. Văn phòng cũng có phòng trưng bày mẫu với hàng loạt các mẫu chai tinh dầu nhỏ giọt để khách hàng tùy ý so sánh, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, các khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0963 922 299 hoặc tới trực tiếp địa chỉ văn phòng đã được cung cấp ở trên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN