Vỏ hũ nhựa pet đựng kem mỹ phẩm 100g

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại:

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Vỏ hũ nhựa PET đựng kem mỹ phẩm 100g  - Thị trường mỹ phẩm có chiều hướng gia tăng mạnh nhờ nhu cầu người dùng ngày một tăng cao, thay vì những đơn vị sản xuất mỹ phẩm lớn, có thương hiệu hay những dòng mỹ phẩm đắt tiền, thì hiện nay thị trường mỹ phẩm đã và đang có những loại mỹ phẩm được s...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Vỏ hũ nhựa PET đựng kem mỹ phẩm 100g 

- Thị trường mỹ phẩm có chiều hướng gia tăng mạnh nhờ nhu cầu người dùng ngày một tăng cao, thay vì những đơn vị sản xuất mỹ phẩm lớn, có thương hiệu hay những dòng mỹ phẩm đắt tiền, thì hiện nay thị trường mỹ phẩm đã và đang có những loại mỹ phẩm được sản xuất thủ công từ các nguồn nguyên liệu thiện nhiên được người dùng sử dụng khá rộng rãi. Hay nói cách khác những loại mỹ phẩm handmade giá tầm trung đang có sự phát triển mạnh. 

Vỏ hũ nhựa đựng kem mỹ phẩm 100g

 Những dòng mỹ phẩm handmade cũng được nhà sản xuất lựa chọn bao bì sao cho phù hợp. Tùy thuộc vào mục đích phân phối mỹ phẩm các nhà sản xuất nên lựa chọn bao bì để giá thành sản phẩm đáp ứng được thị trường người tiêu dùng. Với các dòng kem mỹ phẩm, kem dưỡng da, làm trắng hay tẩy tế bào chết, nhà sản xuất có thể sử dụng hũ nhựa pet 100g để chứa đựng sản phẩm đảm bảo, loại hũ này có chất liệu rất tốt, đảm bảo, giá thành phù hợp để nhà sản xuất sử dụng làm bao bì đựng kem mỹ phẩm hướng đến khách hàng tầm trung hoặc chỉ với việc in ấn và làm tem nhãn mác cao cấp. Hũ nhựa pet 100g đơn sơ có thể trở thành một hũ cao cấp không kém so với những loại bao bì cao cấp để đựng mỹ phẩm nhưng mức giá lại tốt hơn.

- Hiện sản phẩm hũ nhựa pet có thể tích 100ml có thể tương ứng với 100g kem mỹ phẩm được bao bì pavico sản xuất và phân phối trên toàn quốc theo đơn đặt hàng. Khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ để kiểm tra được tình trạng hàng tồn kho. Mức giá cho số lượng sản phẩm có ý định đặt hàng.

 

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon