Vỏ chai nhựa pet trong 250ml dáng con mèo

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại:

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Mỗi khi cho bé sử dụng siro hoặc dược phẩm dạng nước, các mẹ sẽ gặp khó khăn bởi việc bé có tâm lý lo ngại uống thuốc. Việc sử dụng vỏ chai có hình dáng thân thiện giúp cho bé không còn lo ngại và cảm thấy thích thú với dòng sản phẩm mình sắp được sử dụng. Vì vậy, các đơn vị sản xuất siro có thể ...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Mỗi khi cho bé sử dụng siro hoặc dược phẩm dạng nước, các mẹ sẽ gặp khó khăn bởi việc bé có tâm lý lo ngại uống thuốc. Việc sử dụng vỏ chai có hình dáng thân thiện giúp cho bé không còn lo ngại và cảm thấy thích thú với dòng sản phẩm mình sắp được sử dụng. Vì vậy, các đơn vị sản xuất siro có thể lựa chọn dòng sản phẩm vỏ chai nhựa pet trong 250ml dáng con mèo này để làm bao bì chứa đựng sản phẩm.

Chai được bao bì pavico sản xuất với kiểu dáng bên ngoài hình con mèo, thể tích chứa sản phẩm 250ml chất liệu nhựa pet trong nguyên sinh được nhập khẩu đảm bảo quá trình sản xuất an toàn và chất lượng cho các đơn vị trên thị trường hiện nay.

Hiện dòng sản phẩm chai nhựa pet trong 250ml dáng con mèo không có sẵn kho hàng, khách hàng có thể đặt lấy mẫu sản phẩm để thử nghiệm và thực hiện sản xuất khi có số lượng phù hợp để nhận được mức giá ưu đãi và chất lượng nhất. Dòng sản phẩm này hiện chỉ có chất liệu nhựa trong, quý khách có nhu cầu về màu sắc có thể gửi yêu cầu thanh đổi cho chúng tôi để được sản xuất theo màu yêu cầu. Thời gian thử nghiệm và đưa vào sản xauats mẫu sản phẩm với thời gian từ 3-7 ngày tùy thuộc vào loại màu sắc mà khách hàng đặt sản xuất.

Xem thêm về vỏ chai nhựa pet 250ml với những hình ảnh dưới đây:

chai nhựa pet 250ml

Vỏ chai nhựa pet 250ml dáng con mèo 

Thể tích chứa hiện tại 250ml với chiều cao 150mm đường kính thân lớn nhất 60mm hình dáng chai được tạo hình theo mèo kitty, chất liệu nhựa pet trong, cổ nắp chai nhựa. Được sản xuất tại Công ty TNHH Bao bì Pavico và phân phối trên toàn quốc.

Chi tiết sản phẩm và báo giá khách hàng vui lòng liện hệ theo số: 0988 760 240 - 0981 199 778 để nhận báo giá sản phẩm và đặt hàng nhanh nhất 

 

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon