Vỏ chai nhựa pet 15ml cổ 20mm

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại:

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Các dòng sản phẩm bao bì chai lọ nhựa có thể tích nhỏ thường được sản xuất ít hơn so với các thể tích lớn bởi mức độ sử dụng và nhu cầu cho dòng sản phẩm này không ít hơn bởi những mặt hàng tiêu dùng sử dụng đến chai lọ nhựa có thể tích nhỏ ít xuất hiện trên thị trường mà nếu có thì chỉ thường tậ...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Các dòng sản phẩm bao bì chai lọ nhựa có thể tích nhỏ thường được sản xuất ít hơn so với các thể tích lớn bởi mức độ sử dụng và nhu cầu cho dòng sản phẩm này không ít hơn bởi những mặt hàng tiêu dùng sử dụng đến chai lọ nhựa có thể tích nhỏ ít xuất hiện trên thị trường mà nếu có thì chỉ thường tập trung vào các loại chai lọ có chất liệu thủy tinh và dùng trong dược phẩm. 

 Nhưng với bao bì pavico để đáp ứng đủ các thể tích cần thiết cho khách hàng, chúng tôi luôn sản xuất và cho ra những mẫu sản phẩm bao bì chai lọ nhựa có thể tích nhỏ như vỏ chai nhựa pet 15ml cổ 20mm nhằm đáp ứng nhu cầu cho thị trường. Các dòng sản phẩm bao bì chai lọ hũ tại bao bì pavico có sự đa dạng về kiểu dáng, thể tích, chủng loại được sản xuất trực tiếp trong nước với nguyên liệu nhựa nhập khẩu có chất lượng tốt nhất đảm bảo cho người tiêu dùng trong có thể sử dụng an toàn.

chai nhua pet 15ml

Vỏ chai nhựa pet 15ml đầu nắp xịt thẳng và nắp vàng xoắn

 Vỏ chai nhựa pet 15ml có kích thước nhỏ gọn, kích thước cổ 20 phù hợp với mọi loại nắp nút chai có cùng kích cỡ nên khách hàng có thể đưa ra yêu cầu về việc lựa chọn các dạng nắp, màu sắc để được chúng tôi đáp ứng một cách tốt nhất về sản phẩm.

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon