Vỏ chai nhựa pet 120ml xanh lá cổ 18mm

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại:

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Hầu hết các dòng sản phẩm bao bì chai lọ nhựa được sản xuất với chất liệu nhựa trong, để có được mẫu sản phẩm chai lọ nhựa có màu sắc các đơn vị sản xuất phải trải qua một quãng thời gian thử nghiệm và cho ra sản phẩm mẫu có màu sắc, như vỏ chai nhựa pet 120ml cổ 18mm hiện được bao bì pavico sản ...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Hầu hết các dòng sản phẩm bao bì chai lọ nhựa được sản xuất với chất liệu nhựa trong, để có được mẫu sản phẩm chai lọ nhựa có màu sắc các đơn vị sản xuất phải trải qua một quãng thời gian thử nghiệm và cho ra sản phẩm mẫu có màu sắc, như vỏ chai nhựa pet 120ml cổ 18mm hiện được bao bì pavico sản xuất, cũng đã được sử dụng trên thị trường với mẫu sản phẩm có màu xanh lá.

vo chai nhua pet 120ml

Chai nhưa pet 120ml xanh lá nắp vàng xoắn

 Để có được màu sắc cho một dòng sản phẩm không phải là đơn giản nhưng cũng không dễ dàng. Kết quả phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, bởi mẫu sản phẩm cuối cùng  được chấp nhận là do khách hàng chấp nhận. Khách hàng yêu cầu một màu sắc phù hợp cho đến khi chúng tôi thục hiện sản xuất ra được mẫu màu sắc như ý muốn. Đáp ứng tôi đa về sản phẩm bao bì chai lọ nhựa cho khách đặt hàng và tiêu dùng. 

 Vỏ chai nhựa pet 120ml xanh lá cổ 18 hiện đã được sản xuất theo nhu cầu đơn hàng với số lượng phù hợp, khách hàng có nhu cầu sử dụng vỏ chai lọ nhựa có thể tích 120ml này có thể đặt yêu cầu, bao bì pavico sẽ thực hiện sản xuất và giao hàng trên toàn quốc.

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon