Vỏ chai lọ đựng nước hoa phù hợp cho từng dòng nước hoa

Admin 09/03/2021

Các loại chai lọ đựng nước hoa cao cấp là sản phẩm ưu tiên được nhiều đơn vị sản xuất mỹ phẩm tìm mua. Dòng sản phẩm này mang nhiều đặc điểm nổi bật, khác với các loại chai lọ thông thường trên thị trường.

Nước hoa là loại mỹ phẩm thông dụng trên thị trường với nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào hàm lượng tinh dầu của mỗi loại nước hoa sẽ được phân loại thành các dòng sản phẩm khác nhau từ dòng sản phẩm phổ thông đến cao cấp. Đa dạng về mẫu mã và chủng loại sản phẩm, từ đó mỗi loại nước hoa lại có những bao bì, chai lọ đựng khác nhau để tạo sự khác biệt và nét riêng cho những dòng sản phẩm, thương hiệu nước hoa nổi tiếng.

Sử dụng vỏ chai lọ đựng nước hoa phù hợp cho mỗi dòng sản phẩm.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn xây dựng một cái nhìn tổng quan và phân biệt các loại chai lọ đựng nước hoa cao cấp với chai lọ đựng nước hoa bình thường để khách hàng có được những thông tin hữu ích nhất cũng như lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Vỏ chai lọ đựng nước hoa 4ml - 50ml 

Nhắc đến 2 từ “cao cấp” chắc hẳn bạn cũng có thể hình dung phần nào về đặc điểm cũng như chất lượng của các sản phẩm. Chai lọ đựng nước hoa cũng vậy. Dòng bao bì cao cấp này thường được các thương hiệu cao cấp tìm mua và phải đáp ứng đầy đủ, thậm chí là có phần khắt khe với các tiêu chí như:

+ Có kiểu dáng, mẫu mã đẹp. Những họa tiết thiết kế của sản phẩm phải bắt mắt, ấn tượng, thể hiện được sự sang trọng, quý phái. Những tông màu thường toát lên vẻ đẹp cao cấp như vàng, đồng, xanh ngọc, trắng lung linh...

+ Chai lọ đựng nước hoa cao cấp phải có chất liệu cao cấp. Người ta thường dùng các loại nhựa acrylic cao cấp hoặc thủy tinh không lẫn tạp chất để sản xuất những sản phẩm này. Nói như vậy không có nghĩa là các dòng chai lọ đựng nước hoa thông thường không được làm từ chất liệu cao cấp, tuy nhiên, với yêu cầu khắt khe của các thương hiệu cao cấp thì các loại chai lọ đựng nước hoa cần phải chú trọng nhiều hơn vào kiểu dáng, chất liệu, vẻ đẹp của thành phẩm.

Mẫu mã vỏ chai lọ đựng nước hoa đa dạng.

+ Yêu cầu chai lọ cao cấp nhưng các nhà sản xuất cũng quan tâm nhiều tới giá thành của sản phẩm. Để lựa chọn những bao bì vừa có giá thành hợp lý, chất lượng tốt, thiết kế đẹp là một điều khá khó khăn trên thị trường hiện nay.

Thực tế, các loại bao bì mỹ phẩm cao cấp nói chung và chai lọ đựng nước hoa cao cấp nói riêng không quá khác biệt so với các loại chai lọ thông thường. Chúng khác nhau nổi bật nhất thường ở thiết kế, kiểu dáng, màu sắc. Để phân biệt các sản phẩm này, bạn có thể dựa vào các đặc điểm dễ nhận biết ở trên. Một trong những cách tốt nhất để lựa chọn sản phẩm chính là lựa chọn sản phẩm từ các địa chỉ uy tín, có nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau.

Tìm mua chai lọ đựng nước hoa tại địa chỉ cao cấp để đảm bảo chất lượng

Hiện nay có nhiều đơn vị phân phối và cung cấp chai lọ bao bì, vỏ chai lọ đựng nước hoa. Trong đó bao bì Pavico là đơn vị cung ứng bao bì chai lọ đựng nước hoa trên cả nước, tập trung tại hai vùng kinh tế trọng điểm là Hà Nội và TP HCM.

Công ty chuyên cung cấp các loại bao bì mỹ phẩm nói chung và chai lọ đựng nước hoa cao cấp nói riêng. Tại văn phòng của công ty có nhiều mặt hàng và mẫu mã bao bì được bày sẵn để khách hàng có thể tiện xem mẫu và lựa chọn mẫu chai lọ phù hợp cho nhu cầu sản xuất của đơn vị mình.

Hiện tại, công ty cung ứng sản phẩm trên thị trường cả nước với sự cam kết chất lượng cũng như giá thành phù hợp nhất. Đặc biệt, công ty sẵn sàng cung cấp số lượng lớn các sản phẩm chai lọ đựng nước hoa cao cấp kèm theo dịch vụ in ấn bao bì chất lượng tốt nhất. Các đơn vị sản xuất mỹ phẩm có thể tìm hiểu từng mẫu sản phẩm của Pavico thông qua việc trực tiếp tới địa chỉ văn phòng (có phòng mẫu) hoặc gọi điện tới các số hotline theo thông tin dưới đây:

 

Công TNHH Bao bì Pavico

Địa chỉ: Số 04 Lô TT03, KĐT HD Mon, Ngõ 2 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0963 922 299

Email: Marketing@pavico.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN