Vỏ chai lọ đựng dược phẩm thuốc viên 175cc nhựa pet

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: vỏ chai lọ dược phẩm

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Công ty TNHH Bao bì pavico thực hiện sản xuất và cung cấp ra thị trường nhiều mẫu sản phẩm bao bì chai lọ đa dạng đáp ứng thị trường bao bì đóng gói sản phẩm bằng chai lọ nhựa, chai lọ thủy tinh, và các loại hũ với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng, giá thành cạnh tranh, phục vụ cho toàn bộ các do...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Công ty TNHH Bao bì pavico thực hiện sản xuất và cung cấp ra thị trường nhiều mẫu sản phẩm bao bì chai lọ đa dạng đáp ứng thị trường bao bì đóng gói sản phẩm bằng chai lọ nhựa, chai lọ thủy tinh, và các loại hũ với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng, giá thành cạnh tranh, phục vụ cho toàn bộ các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh và sản xuất có nhu cầu đặt hàng sản xuất hoặc thương mại.

 Trong số các dòng sản phẩm chai lọ dược phẩm, thực phẩm chức năng, chai lọ đựng thuốc viên sẵn có tại công ty chúng tôi, vỏ chai lọ đựng dược phẩm thuốc viên 175cc nhựa pet có thể là sự lựa chọn mới cho loại sản phẩm chai lọ dược phẩm. Mẫu vỏ chai lọ đựng dược phẩm này được phát triển do nhu cầu sử dụng về thể tích 150ml và gia tăng số lượng dược phẩm, thuốc viên hay các loại sản phẩm khác mà đơn vị cần sử dụng để chứa đựng. Từ thể tích trước đó 100cc và vỏ chai lọ dược phẩm 250cc đang được bao bì pavico triển khai sản xuất, công ty đã hướng tới việc sản xuất nhiều mẫu chai lọ dược phẩm có kiểu dáng khác nhau nhưng có cùng thể tích giúp quý khách hàng lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp.

Chai lọ đựng dược phẩm thuốc viên 175cc

Các sản phẩm hiện nay được bao bì pavico sản xuất tập trung hướng đến các loại chai lọ hũ phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm, quý khách hàng có thể tới văn phòng mẫu để lựa chọn mẫu mã sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp, đơn vị công ty mình để sản xuất hoặc đặt hàng phân phối. Với những mẫu sản phẩm không có hoặc chưa vừa ý, khách hàng có nhu cầu có thể được sản xuất theo thiết kế, tạo hình và tạo mẫu sản phẩm riêng với mức giá và chi phí phù hợp. Cũng giống như vậy, dòng sản phẩm vỏ chai lọ đựng dược phẩm thuốc viên 175cc được sản xuất theo yêu cầu khi mà mẫu sản phẩm 100cc chưa đủ để đáp ứng và 250cc thì thể tích quá lớn nên khi khách hàng yêu cầu chúng tôi đưa vào sản xuất và cho ra sản phẩm chai lọ dược phẩm 175cc.

 

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon