Tìm mua hũ đựng mỹ phẩm đẹp, chất lượng tốt, giá rẻ

Admin 09/03/2021

Hỏi:

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại mỹ phẩm từ cao cấp tới bình dân. Các mặt hàng mỹ phẩm của công ty rất đa dạng từ kem, phấn, son, kẻ mắt, kem dưỡng da, dưỡng tóc, tinh dầu.... Với số lượng lớn về các sản phẩm này nên hiện nay chúng tôi cần tìm mua các loại chai lọ hũ đựng mỹ phẩm giá rẻ, mẫu mã đẹp và có chất lượng tốt. Bởi chúng tôi cung cấp chủ yếu các dòng mỹ phẩm cao cấp, đã có uy tín cũng như thương hiệu trên thị trường nên yêu cầu về bao bì cũng khá khắt khe, phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố kỹ thuật cũng như tiêu chuẩn về bao bì hiện hành của Việt Nam.

- Công ty chúng tôi cũng từng hợp tác với một số đơn vị tuy nhiên các đơn vị này hoặc là có giá thành rẻ nhưng lại không đảm bảo được chất lượng, hoặc là đảm bảo được chất lượng nhưng lại có giá thành quá cao khiến cho chi phí bỏ ra cho bao bì vượt mức cho phép. Bởi vậy, chúng tôi đang tìm kiếm các đơn vị có khả năng cung cấp hũ đựng mỹ phẩm với số lượng lớn, giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Công ty chúng tôi đặt tại Hà Nội nên cũng ưu tiên tìm mua hũ đựng mỹ phẩm tại Hà Nội từ các đơn vị, công ty sản xuất bao bì trên địa bàn thành phố hiện nay.

Trả lời:

- Chào bạn, là một người cũng từng tìm kiếm các đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại bao bì, trong đó có bao bì mỹ phẩm nên tôi hoàn toàn có thể hiểu được yêu cầu của công ty bạn. Trước đây,  tôi cũng thử tìm hiểu nhiều đơn vị cung ứng bao bì nhưng cũng rơi vào trường hợp chất lượng tốt thì giá thành quá cao làm giá thành mỹ phẩm cũng tăng, giảm khả năng cạnh tranh trên thị trường. Trong khi đó những sản phẩm giá rẻ thị lại không đáp ứng đẩy đủ về chất lượng bao bì, gây ảnh hưởng tới thành phần và tác dụng của mỹ phẩm. Tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ đơn vị cung cấp chai lọ hũ đựng mỹ phẩm trước khi đặt hàng. Tìm hiểu về độ uy tín của công ty, phản hồi của khách hàng và tự mình kiểm định chất lượng sản phẩm với các dòng mỹ phẩm của công ty.

- Tôi có thể đưa ra cho bạn một gợi ý đó là tìm mua các loại chai lọ hũ của công ty TNHH Bao bì Pavico. Công ty đã có hơn 4 năm hoạt động trong nền công nghiệp bao bì, tới nay đã có uy tín sâu rộng và tầm ảnh hưởng lớn đối với thị trường của Việt Nam. Nếu công ty bạn có trụ sở tại Hà Nội thì công ty Pavico là sự lựa chọn hoàn hảo bởi trụ sở văn phòng của Pavico cũng được đặt tại Hà Nội (Số 04, Lô TT03, KDT HD Mon, Ngõ 2 Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội). Tôi đã tham quan cơ sở sản xuất của công ty với các trang thiết bị, máy móc hiện đại, đầy đủ, quy trình sản xuất khép kín, hiệu suất làm việc và tạo ra thành phẩm cao. Công ty luôn sẵn sàng nhận đặt hàng với các hóa đơn có số lượng lớn và giao hàng đúng thời hạn. Mọi sản phẩm của Pavico cũng được kiểm định về chất lượng, đảm bảo an toàn với mọi loại thuốc viên, dược phẩm hiện nay.

Ngoài ra nếu anh chị có nhu cầu tìm mua hũ đựng thực phẩm an toàn, chất lượng, giá rẻ của Pavico, bạn có thể liên lạc tới số tư vấn 0981.199.772 - 0988.760.240 hoặc tới trực tiếp địa chỉ văn phòng công ty tại Mỹ Đình để xem xét các mẫu sản phẩm.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN