Tại sao dùng chai nhôm đựng đồ uống?

Admin 09/03/2021

Tại sao người ta ít dùng chai nhựa đựng đồ uống mà lại dùng chai nhôm?

- Thông thường người ta dùng chai nhôm đựng đồ uống hơn là chai nhựa bởi: Nhựa là nguyên liệu có thể làm ảnh hưởng tới hương vị của thức uống. Ví như bia, nếu được đựng trong chai nhựa sẽ dễ bị “nhạt” hơn bởi nhựa có chất liệu khá xốp nên dễ làm cho khí ga trong bia bị bay đi. Không chỉ có bia mà các loại nước ngọt, nước giải khát có ga nếu được đựng trong chai nhựa cũng dễ bị bay hơi hơn. Trong khi đó, nhôm là vật liệu có tính chống thấm hoàn toàn, rất lý tưởng để đựng bia hay các loại đồ uống nói chung. Mặt trong của các chai nhôm được tráng một lớp polyme đặc biệt có công dụng ngăn nhôm rò rỉ vào đồ uống đồng thời không có hiện tượng thôi nhiễm bởi vậy chúng rất an toàn, an toàn hơn chai nhựa rất nhiều.

 Xem thêm: Đơn vị chuyên phân phối vỏ chai nhựa sỉ lẻ chất lượng

Trong cuộc sống chai nhôm đựng đồ uống rất phổ biến

 -Thêm vào đó, không giống như các chất liệu khác, nhôm có thể ngăn chặn hoàn toàn ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời cũng như các tác động từ môi trường bên ngoài, giúp cho đồ uống bên trong luôn được bảo quản tốt hơn.

- Xét về một khía cạnh khác, các chất liệu khác như nhựa không thể chịu được quá trình khử trùng mà hầu hết các loại đồ uống hiện nay phải trải qua. Nếu dùng chai nhựa đựng đồ uống thì đồng nghĩa với việc phải bỏ quan một công đoạn khử trùng, điều này có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên, khi sử dụng chai nhôm đựng đồ uống thì việc chịu đựng quá trình khử trùng hay mọi quá trình sản xuất khác đều rất dễ dàng.  Đặc biệt,  nhôm có khối lượng riêng nhẹ, thuận tiện cho đóng gói, vận chuyển hàng hóa kèm theo giá thành rẻ, giúp các nhà sản xuất giảm thiểu chi phí cũng như tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Người dùng cũng có cơ hội mua được sản phẩm tốt với giá thành hợp lý. 

Tìm mua chai nhôm đựng đồ uống ở đâu?

Hiện nay trên cả nước có nhiều đơn vị chuyên cung cấp chai nhôm ra thị trường, trong đó có Công ty TNHH Bao bì Pavico. Đây là đơn vị đã hoạt động được trên 4 năm về lĩnh vực bao bì, có thương hiệu và uy tín trên thị trường. Các sản phẩm của công ty đều đảm bảo chất lượng, kiểm định chắc chắn và rõ ràng từ các cơ quan chức năng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Giá thành các sản phẩm bao bì, đặc biệt là chai nhôm đều được công ty đảm bảo với mức thấp nhất trên thị trường hiện nay. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0963 922 299 hoặc truy cập vào website https://chailo.com.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN