Sử dụng lọ nhựa làm sữa chua vừa an toàn vừa tiết kiệm

Admin 02/10/2017

Cuộc sống hiện đại, bận rộng với guồng quay của công việc nhưng các chị em vẫn luôn muốn tự tay chuẩn bị cho gia đình mình những hũ sữa chua thơm ngon, bổ dưỡng. Sử dụng lọ nhựa làm sữa chua là giải pháp hoàn hảo dành cho các chị em khi vừa đảm bảo an toàn vừa giúp tiết kiệm chi phí.

Sử dụng lọ nhựa làm sữa chua vừa an toàn vừa tiết kiệm

Trên thực tế, các loại chai lọ nhựa được nhiều người hạn chế sử dụng bởi những thông tin nhựa chứa các chất độc hại, có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên, trong 7 loại nhựa được phân loại hiện nay thì vẫn có nhiều loại nhựa được các chuyên gia chứng minh là an toàn cho người sử dụng mà không lo bị thôi nhiễm hóa chất. Bên cạnh sử dụng các chai lọ thủy tinh làm sữa chua thì bạn cũng có thể tận dụng các loại chai lọ nhựa an toàn, giá rẻ trên thị trường để tiết kiệm chi phí.

lọ nhựa làm sữa chua

Sử dụng lọ nhựa giúp tiết kiệm chi phí khi làm sữa chua tại nhà

Hàng hóa trên thị trường ngày càng đắt đỏ, các gia đình phải có các kế hoạch chi tiêu hợp lý và tiết kiệm tối đa tài chính và sử dụng chúng vào những mục đích lớn lao hơn. Dùng lọ nhựa hay hũ nhựa làm sữa chua sẽ giúp bạn không phải tốn tiền mua sản phẩm có sẵn, vừa an toàn cho sức khỏe lại có ngay những lọ sữa chua bổ dưỡng cho các thành viên trong gia đình.

Giá thành của các loại chai lọ nhựa khá rẻ so với nhiều sản phẩm khác. Để đảm bảo an toàn, bạn chỉ nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được cam kết chất lượng. Nhiều loại chai lọ nhựa được bày bán trên thị trường không có nguồn gốc chính xác, kém chất lượng, được nhiều đối tượng muốn làm ăn bất chính phân phối. Những chai nhựa này có thể được sản xuất thô sơ, dựa vào nguồn nguyên liệu nhựa tái sinh, hoặc sử dụng loại nhựa không được phép dùng để sản xuất thành bao bì.

hũ đựng sữa chua

Mẫu hũ đựng sữa chua được bao bì pavico đưa vào sản xuất

Những chai lọ nhựa làm sữa chua kém chất lượng có thể làm sản phẩm bị mất đi mùi vị thơm ngon đặc trưng, các tạp chất, chất hóa học trong nhựa có thể thôi nhiễm, gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Nhiều loại nhựa có chứa các chất hóa học độc hại, đặc biệt là BPA, có khả năng gây nên tình trạng dậy thì sớm ở trẻ em gái, những người mang thai sẽ bị sinh non hoặc con sinh ra mắc dị tật bẩm sinh... Nghiêm trọng hơn, sử dụng các chai lọ nhựa chứa BPA cùng nhiều chất hóa học độc hại lâu ngày, người dùng sẽ có nguy cơ cao mắc ung thư, một loại bệnh không có thuốc chữa hiện nay. Vì vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu hoặc muốn nhận sự tư vấn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0329 239 966 để được tư vấn về sản phẩm

Sử dụng lọ nhựa làm sữa chua an toàn và tiết kiệm khi người dùng tìm mua được các sản phẩm chất lượng tốt trên thị trường.

Làm sao để lựa chọn chai nhựa chất lượng tốt?

lọ nhựa làm sữa chua

Nên tìm mua lọ nhựa làm sữa chua tại địa chỉ uy tín

Để lựa chọn những sản phẩm chai lọ nhựa chất lượng chứa đựng sữa chua thì cách tốt nhất là người dùng nên tìm tới các địa chỉ uy tín cung ứng sản phẩm trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm phải có sự cam kết về chất lượng hoặc được kiểm định bởi các cơ quan chức năng. Chúng phải có bề mặt trơn bóng, láng mịn, tinh khiết, không nhiễm tạp chất và đảm bảo còn mới nguyên vẹn.

Hiện tại, có rất nhiều loại chai lọ nhựa được bày bán với sự đa dạng về hình dáng và kích thước. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn những sản phẩm phù hợp để làm sữa chua mỗi tuần. Hãy là người tiêu dùng thông thái và lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và thành viên trong gia đình. 

Bình luận (6)
binh-luan

Trần thị hoan

02/04/2019
Cho mình xin báo giá hũ Nhựa Làm sữa chua 140ml
binh-luan

Trần thị hoan

02/04/2019
Cho mình xin báo giá hũ Nhựa Làm sữa chua 140ml
binh-luan

Trần thị hoan

02/04/2019
Cho mình xin báo giá hũ Nhựa Làm sữa chua 140ml
binh-luan

Như

22/09/2018
Cho minh coi mau hu sua chua nhua
binh-luan

Phạm Thùy

21/07/2018
Lọ nhựa và lọ thủy tinh để làm sữa chua giá thế nào shop
VIẾT BÌNH LUẬN