Sản xuất cung cấp chai lọ dược phẩm, lọ thuốc nhựa

Admin 15/08/2017

Công ty TNHH Bao bì Pavico là đơn vị uy tín chuyên cung cấp lọ thuốc nhựa cho ngành Y tế nói chung và các đơn vị sản xuất dược phẩm nói riêng trên cả nước.

Chai lọ đựng mỹ phẩm, lọ thuốc nhựa đảm bảo yêu cầu sản xuất

Các dòng sản phẩm chai lọ đựng dược phẩm, thuốc viên cần đảm bảo được các tiêu chí về độ an toàn trong quy định của Bộ Y tế mới được phép sử dụng đưa vào sản xuất. Đối với dược phẩm việc đảm bảo an toàn là vấn đề thiết yếu khi sử dụng, từ bao bì chai lọ đựng dược phẩm, lọ thuốc nhựa cho đến những loại dược phẩm riêng biệt cần phải có một quy chuẩn bảo quản theo một tiêu chuẩn riêng tránh tình trạng dược phẩm phân phối ra thị trường không đảm bảo an toàn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy cần có những: 

 Với thị trường thuốc hiện nay, các dòng sản phẩm chai lọ đựng dược phẩm, lọ thuốc nhựa đang dần thay thế những dòng sản phẩm chai lọ dược phẩm bằng thủy tinh bơi những đặc tính vốn có từ nhựa. Tuy nhiên, không phải lọ thuốc nhựa sẽ thay thế toàn bộ các dòng sản phẩm chai lọ thủy tinh đựng dược phẩm mà chỉ thay thế được phần lớn các dòng bao bì dược phẩm hiện nay. Bởi những dòng sản phẩm có tác dụng hóa chất mạnh vẫn phải sử dụng chất liệu thủy tinh để đảm bảo an toàn một các tuyệt đối cho việc chứa đựng và bảo quản dung dịch, hóa chất.

chai lo duoc pham

Vỏ chai lọ dược phẩm thuốc viên

 Còn đối với các loại thuốc viên, nhộng, viên nén thì việc sử dụng các dòng sản phẩm chai lọ đựng dược phẩm, lọ thuốc nhựa giúp các đơn vị sản xuất dược tiết kiệm được khá nhiều chi phí từ nguồn chai lọ đầu vào cho đến chi phí vận chuyển, do dòng sản phẩm chai lọ nhựa có tính chất nhẹ, bền, chống chịu được va đập, tránh được tình trạng rơi vỡ trong quá trình vận chuyển và trong thời gian sử dụng sản phẩm.

 Chính vì thể việc sản xuất và cung ứng các dòng sản phẩm chai lọ đựng dược phẩm, lọ thuốc nhựa ra thị trường để đáp ứng nhu cầu sản xuất dược phẩm hiện nay có sự phát triển, lâu bền về mọi mặt. Tuy nhiên, các đơn vị sản xuất chai lọ dược phẩm, lọ thuốc nhựa cần phải chú ý đến việc đảm bảo được an toàn khi sản xuất và đưa ra thị trường, bởi y tế là một lĩnh vực đặc thù, liên quan mật thiết đến tính mạng, sức khỏe người dùng. Đặc biệt là các loại chai lọ đựng dược phẩm, lọ thuốc nhựa có sự tương tác trực tiếp với thuốc, trong quá trình sản xuất, bảo quản và sử dụng.

chai lo duoc pham

Chai lọ đựng dược phẩm thuốc viên 

 Đối với bao bì Pavico yếu tố này cũng được đưa lên hàng đầu, vì thế các dòng sản phẩm Pavico sản xuất và cung cấp ra thị trường là nhưng loại bao bì cấp 1, tiếp xức trực tiếp với các sản phẩm mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng hay tác dụng phụ nào. Công ty thực hiện sản xuất nhiều dòng sản phẩm chai lọ đựng dược phẩm, lọ thuốc nhựa đến các doah nghiệp sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng trên cả nước với chất lượng đảm bảo như đã nêu trên và giá thành phù hợp nhất.

 Qua đó có thể thấy được việc sản xuất chai lọ đựng dược phẩm, lọ thuốc nhựa không hề đơn giản, đòi hỏi các nhà sản xuất cần phải đảm bảo được mức độ an toàn của những dòng sản phẩm của đơn vị mình sản xuất ra không chỉ đạt chuẩn mà còn phải phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực sản xuất để đáp ứng được như cầu cho các đơn vị và doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Ngoài việc sản xuất và cung ứng các dòng sản phẩm chai lọ đựng dược phẩm, lọ thuốc nhựa, bao bì Pavico cũng thực hiện sản xuất, in ấn vỏ chai lọ, sản xuất bao bì mỹ phẩm với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng cho khách hàng.

 Đơn vị sản xuất, doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng hoặc mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN