Sản xuất bao bì chai lọ phục vụ đóng gói thành phẩm trên toàn quốc

Admin 16/07/2018

Vỏ lọ xịt mũi là bao bì không thể thiếu trong ngành sản xuất dược phẩm hiện nay. Đúng như tên gọi, loại bao bì này được dùng để chứa đựng dung dịch thuốc mũi thường dùng trong ngành Y tế. Công ty TNHH Bao bì Pavico là chuyên sản xuất, cung cấp các loại chai lọ dược phẩm gồm nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như: vỏ lọ xịt mũi, chai lọ đựng thuốc viên, dung dịch chất lượng tốt, giá rẻ, được các cơ sở y tế tin dùng.

Đơn vị bán vỏ lọ xịt mũi chất lượng, giá rẻ

Lọ xịt mũi chắc hẳn không còn gì xa lạ với các gia đình. Đây là lọ thuốc thường được dùng khi các thành viên bị cúm hoặc mắc các bệnh liện quan tới đường mũi... Bởi mũi là bộ phận nhạy cảm của cơ thể con người nên khi sử dụng các loại thuốc, cần tới một loại bao bì có khả năng tác động trực tiếp, làm giảm bớt triệu chứng mà vẫn không gây ảnh hưởng xấu hoặc tổn thương tới mũi.

Các lọ thuốc mũi dạng xịt chính là sự lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất. Thay thì dùng một vật dụng nào để đưa dung dịch thuốc vào bên trong hốc mũi thì bạn chỉ cần dùng thao tác nhấn, dung dịch sẽ khuyếch tán vào bên tận trong mũi mà không cần bất kỳ một vật dụng hay thao tác nào khác.

lọ thuốc xịt mũi

Hiện tại, vỏ lọ xịt mũi là rất cần thiết trong lĩnh vực y tế ở nước ta hiện nay. Khói bụi, ô nhiễm môi trường, làm cho các bệnh về hô hấp, có liên quan tới đường mũi ngày càng tăng cao. Các cơ sở y tế, đơn vị sản xuất dược phẩm đều cần tìm mua loại bao bì này để phục vụ nhu cầu của đời sống.

Có nhiều doanh nghiệp trên cả nước chuyên cung cấp các loại chai lọ dược phẩm cho các cơ sở sản xuất dược phẩm. Tuy nhiên, bởi thuốc, dược phẩm là những sản phẩm mang tính đặc thù, có khả năng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người nên bao bì chứa đựng cũng cần phải đảm bảo chất lượng tốt.

Bộ Y tế đã ra quy định về các loại bao bì dược phẩm muốn lưu hành trên thị trường phải đảm bảo tiêu chuẩn GMP. Đây là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt được quy định với việc đảm bảo đầy đủ các yếu tố như: Quy trình sản xuất, nguyên liệu sản xuất, tiêu chuẩn về con người, vệ sinh an toàn sản xuất,...

Để đảm bảo an toàn, các đơn vị sản xuất thuốc chỉ nên tìm mua bao bì của các công ty đã được kiểm định là đạt tiêu chuẩn GMP. Tại bao bì pavico các dòng sản phẩm bao bì chai lọ nhựa phục vụ cho ngành dược phảm được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP và ISO 9001:2015 đảm bảo chất lượng và an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Các sản phẩm của công ty đều có sự đảm bảo về chất lượng bên cạnh đó là mẫu mã đẹp, chất liệu an toàn, thể tích đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều loại dung dịch thuốc khác nhau. Khi sử dụng sản phẩm của công ty Pavico, các loại thuốc đều được bảo quản một cách hiệu quả. Đầu xịt được thiết kế tinh tế giúp dễ nhấn mở mà vẫn đảm bảo được an toàn cho dung dịch bên trong, ngăn chặn các ảnh hưởng từ yếu tố môi trường bên ngoài. Đặc biệt, do đã đạt tiêu chuẩn GMP nên khách hàng không cần phải lo lắng tới các hiện tượng thôi nhiễm, biến đổi thành phần,... do chất liệu bao bì gây ra.

Công ty sẵn sàng cung cấp số lượng lớn các loại vỏ lọ xịt mũi hoặc nhiều loại bao bì khác cho các doanh nghiệp sản xuất dược hoặc các khách hàng khi có nhu cầu. Hình thức vận chuyển nhanh chóng, thuận tiện giúp đáp ứng mọi yêu cầu và đảm bảo lợi ích của mọi khách hàng từ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ in ấn bao bì. Nếu các đơn vị sản xuất thuốc có nhu cầu in ấn tên thuốc, thông tin, cách dùng của thuốc trên bao bì có thể sử dụng dịch vụ của công ty Pavico. Công ty cam kết in ấn chất lượng tốt và giá thành hợp lý với mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ tìm mua sản phẩm

Để tìm hiểu thêm về thông tin vỏ lọ xịt mũi do công ty Pavico cung ứng, các khách hàng vui lòng liên hệ tới:

Công TNHH Bao bì Pavico

Địa chỉ: Số 04 Lô TT03, KĐT HD Mon, Ngõ 2 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0963 922 299

Email: Marketing@pavico.vn

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN