Pavico – nhà cung cấp nắp chai nhựa các loại

Admin 28/07/2017

Công ty TNHH Bao bì Pavico là nhà cung cấp nắp chai nhựa các loại và in tem nhãn mác uy tín trên cả nước hiện nay. Sử dụng sản phẩm của công ty mang lại sự tin cậy và hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Pavico – Nhà cung cấp nắp chai nhựa các loại

Chai, lọ, hũ nhựa là loại bao bì phổ biến, có mặt trong hầu hết các lĩnh vực như hũ đựng thực phẩm, chai lọ dược phẩm, bao bì mỹ phẩm... Mỗi một loại chai lọ nhựa lại có thể  sử dụng và dùng nhiều loại nắp khác nhau... Trên cả nước có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp chai lọ nhựa và nắp nút các loại. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất, đóng gói sản phẩm cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng, uy tín thương hiệu,... thì mỗi đơn vị nên tìm mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín.

Công ty Pavico sẽ là điểm đến tin cậy và an toàn cho các doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Với quy trình sản xuất chất lượng đảm bảo, hoạt động trao đổi linh hoạt diễn ra trên khắp các tỉnh thành của cả nước, công ty mang tới cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Nắp mạ vàng 2 vạch dùng cho các dòng chai nắp vặn

Là một nhà cung cấp nắp chai nhựa uy tín, công ty Pavico sản xuất và phân phối ra thị trường rất nhiều chủng loại khác nhau. Hiện nay các sản phẩm nắp nút chủ đạo của công ty bao gồm nắp nhựa, nắp xé, nắp bật, nắp vặn, nắp xiết,... cùng rất nhiều kiểu nắp khác tùy theo nhu cầu của khách hàng...

Mỗi một loại chai nhựa khác nhau lại có thể sử dụng những loại nắp khác nhau. Tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty Pavico sẽ sẵn dàng cung ứng  đúng số lượng, đúng địa điểm với giá thành hợp lý.

nắp xịt phun sương

Nắp xịt phun sương

Khách hàng cần lưu ý là càng đặt hàng với số lượng lớn sẽ càng nhận được mức giá ưu đãi. Hiện nay, công ty đã cung cấp các sản phẩm trên khắp cả nước thông qua các hình thức vận chuyển: chuyển phát nhanh, chuyển qua đường bộ, đường biển, đường hàng không... để không làm chậm tiến độ sản xuất của các đơn vị.

Với quy trình sản xuất hiện đại dựa trên nền tảng máy móc nhập khẩu mới, tính chuyên môn hóa cao, tay nghề của đội ngũ công nhân viên... nhà cung cấp nắp chai nhựa Pavico giúp tạo nên các sản phẩm chất lượng tốt nhất cung ứng ra thị trường. Dù là chai nhựa, hay nắp nút các loại của Pavico đều được kiểm định bởi các cơ quan chức năng trước khi phân phối ra thị trường nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Nắp bóp nhỏ giọt đặc biệt đựng tinh dầu

Mọi loại nắp, nút mang thương hiệu Pavico có thiết kế đẹp, chắc chắn, đảm bảo phù hợp với chai lọ hũ... bảo quản sản phẩm tốt nhất, tránh tác động của các yếu tố từ bên ngoài như mối một, ẩm mốc, vi khuẩn...

In tem nhãn mác trên bao bì

Bên cạnh cung ứng các sản phẩm chai lọ hũ, chai xịt nhựa 100ml, nắp nút các loại,... công ty Pavico còn cung cấp dịch vụ in ấm tem nhãn mác trên mọi chất liệu bao bì. Công ty có xưởng in với nhiều loại máy móc, công nghệ in ấn tiên tiến nhất như in tampon, in lụa tròn, in phẳng... giúp in ấn trên mọi loại chất liệu như nhựa, thủy tinh, nhôm...

Các loại mực in, công nghệ in luôn ở mức tốt nhất giúp khách hàng in ấn rõ ràng mọi thông tin lên phía bao bì. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên thiết kế của công ty sẵn sàng thiết kế logo, thương hiệu, thông tin sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng trước khi in ấn trên sản phẩm.

Thời gian in ấn và giao hàng luôn được công ty đảm bảo ở mức nhanh chóng, làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Là một nhà cung cấp nắp chai nhựa các loại và nhận in ấn tem nhãn mác bao bì uy tín trên cả nước... công ty Pavico vẫn đang nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp ứng nhu cầu trong nước, góp phần tích cực vào sự phát triển của nền công nghiệp bao bì trong nước. Hiện nay, công ty còn hợp tác tích cực với các nước phát triển như Ấn Độ, Trung Quốc... để đa dạng hóa sản phẩm cung ứng, học hỏi kinh nghiệm và tìm kiếm, mở rộng thị trường, mang thương hiệu Việt Nam vươn xa tầm thế giới.

Để tìm hiểu về giá thành các loại nắp nút chai nhựa cũng như sử dụng dịch vụ in ấn tem nhãn mác uy tín của Pavico, khách hàng vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

Công ty TNHH Bao bì Pavico

 

Địa chỉ: Số 04 Lô TT03, KĐT HD Mon, Ngõ 2 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0329 239 966

Email: Marketing@pavico.vn

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN