Pavico giải nhiệt mùa hè 2018

Admin 09/03/2021

Làm hết mình chơi nhiệt tình, vừa qua các thành viên trong đại gia đình Pavico vừa qua đã có một cuộc hành trình đi tìm năng lượng sau những ngày tháng làm việc đầy mệt mỏi và "pin" đã gần cạn nên để lấy lại tinh thần, nạp thêm năng lượng, cuộc hành trình 3 ngày 2 đêm đã diễn ra với nhiều cảm xúc trọn vẹn cho một cuộc hành trình tại Sam Son Beach. 

Ngay từ đầu tháng 6, khi mùa hè tới mang theo thời tiết nóng lực thì mọi vật dụng đều cần phải giải nhiệt. Mà "pin" nóng quá thì sẽ nổ, bao bì pavico lại nhiều vật dụng dễ cháy nên đã có lệnh "giải nhiệt" từ "Tổng chỉ huy" đưa ra. Lệnh tổng động viên đi nghỉ mát ngay sau đó được truyền đi từ đơn vị văn phòng ra đến kho qua tới ship đến tận từng thành viên trong đội sản xuất trong đại gia đình Pavico, mọi ngóc ngách của pavico đều nắm được lệnh tổng động viên này. Lúc này đội ngũ nòng cốt trong việc lên lịch trình và chuẩn bị cho chuyến đi "nghỉ mát sạc pin" được triệu tập, được gọi là "BCH chiến lược". 

 Khi biết được nhiệm vụ, BCH phải mất rất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm địa điểm, lên chiến lược, kế hoạch nghỉ dưỡng tốt nhất cho các thành viên. Từ khâu điểm danh quân số, cho đến đồng phục, "quân tư trang" cho đến các trò chơi nhằm "sạc pin nhờ năng lượng mặt trời" được BCH chuẩn bị kỹ càng và thông báo đến từng thành viên. Ngày 22 tháng 6 khi tiếng chuông đã điểm, thời gian đã đến, toàn bộ các thành viên Bao bì pavico tập hợp với đầy đủ "quân tư trang" lên xe di chuyển đến địa điểm tập kết tại Bãi biển Sầm sơn.

Sau 3 ngày 2 đêm "khổ luyện" tại đây với những "thử thách", các thành viên đã được tiếp thêm một nguồn năng lượng mới. Hãy cùng điểm qua một vài hình ảnh trong chuyến đi "giải nhiệt" của các thành viên tại bao bì pavico.

Cuộc chơi bắt đầu với những trò chơi nhẹ nhàng nhưng khá "bụi bặm"

Trò này nhìn đơn giản thế thôi mà cũng khiến cho hầu hết các thành viên "sấp mặt"

Sau khi chơi xong là vào dự thi "The Face" luôn nhé

Lấy hơi cái trước khi lặn bột tìm đồ ăn nào.

Mệt có mệt nhưng mà vui

Cùng nhau ra khơi nào anh em 

Vui chơi có thưởng, ẵm giải mang về niềm vui tràn trề

Có giải quả này chắc chắn là liên hoan to