Pavico chung sức phòng chống dịch corona

Admin 09/03/2021

 Theo tình hình dịch cúm Corona gần đây, để đảm bảo phòng tránh an toàn, ngăn ngừa dịch cúm thì các biện pháp để phòng chống dịch lây lan. Bộ Y Tế đã đưa ra các chỉ thị và giải pháp giúp người dân ngăn ngừa và phòng chống dịch. Cùng với đó, Công ty TNHH Bao Bì Pavico cũng tiếp nhận thông tin và thông báo đến toàn thể CBCN việc giữ gìn vệ sinh và nâng cao ý thức phòng tránh dịch bệnh.

 Công ty TNHH Bao bì Pavico ban hành quy định rõ ràng theo chỉ thị của Bộ Y Tế trong việc sử dụng các biện pháp phòng ngừa và ngăn chặn lây nhiễm như sau:

- Sử dụng khẩu trang đúng cách

- Tránh tiếp xúc quá gần với người bị sốt/ho.

- Rửa tay thường xuyên với xà phòng, nước sạch; hoặc các loại nước rửa tay có chứa cồn.

- Chỉ sử dụng các loại thực phẩm được nấu chín và đảm bảo an toàn thực phẩm.

- Tránh tiếp xúc quá gần với các loại động vật nuôi hoặc hoang dã, dù là động vật sống, bị ốm hay đã chết…

- Chủ động tìm đến cơ sở y tế nếu bạn bị ốm, sốt

- Nếu có các triệu chứng ho, sốt… bạn nên tránh đi lại hoặc đi du lịch nhằm tránh lây lan bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona.

Ảnh tư liệu: Giải pháp phòng ngừa virus Corona (Nguồn: vnexpress)

 Bên cạnh đó, là một tổ chức chuyên cung ứng và sản xuất trong ngành vỏ bao bì chai lọ. Công ty cũng kết hợp với các đơn vị Y Tế, sản xuất bao bì vỏ chai lọ đáp ứng nhu cầu sản xuất các dòng sản phẩm nước rửa tay, vỏ lọ đựng cồn sát trùng, và các loại hình sản phẩm vỏ bao bì khác nhằm đáp ứng kịp thời nguồn cung đến các đơn vị sản xuất.

- Ngoài ra công ty cũng thực hiện cung ứng trực tiếp đến các đơn vị Y Tế số lượng mặt hàng đầu nắp bơm, đầu nắp xịt và các dòng sản phẩm thiết yêu trực tiếp đến đơn vị Y Tế để kịp thời có phương án sản xuất sản phẩm phù hợp đáp ứng nhu cầu cho người dân.

- Hiện công ty cũng gấp rút đưa vào các dây chuyền sản xuất, bố trí đội ngũ CBCNV sản xuất an toàn trong thời gian này để có lượng hàng vỏ chai lọ phù hợp đáp ứng nhu cầu sản xuất các loại hình nước rửa tay, nước sát khuẩn và sản phẩm khử trùng,...

 Chính vì thế, các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất tư nhân có nhu cầu sử dụng nguồn hàng vỏ chai lọ đựng dung dịch nước rửa tay, nước sát khuẩn, các loại nước súc miệng hay sản phẩm dạng cồn có thể liên hệ đặt trước để tránh tình trạng trễ hàng hoặc hết hàng.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN