Ở đâu bán vỏ chai đựng nước hoa đẹp, giá rẻ?

Admin 09/03/2021

Ở đâu bán vỏ chai đựng nước hoa?

Vỏ chai đựng nước hoa

Vỏ chai đựng nước hoa rất đa dạng trên thị trường

Đây là câu hỏi thoạt đầu nghe có vẻ rất vô lý bởi với một thị trường phát triển nhanh như Việt Nam thì rất dễ dàng để tìm kiếm một địa chỉ có thể cung cấp vỏ chai nước hoa số lượng lớn. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị tuy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì chất lượng, thiết kế đẹp, sang trọng cùng giá thành rẻ thì không phải ai cũng làm được. Như đã nói bao bì chính là bộ mặt của sản phẩm, là yếu tố thu hút ánh nhìn đầu tiên của khách hàng. Một bao bì ấn tượng sẽ kích thích trí tò mò của khách hàng tìm hiểu về sản phẩm đó và từ đó thúc đẩy hành động mua hàng của họ. Ngoài ra, bao bì chính là đặc điểm nổi bật nhất để phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác. Bởi vậy bao bì rất quan trọng không chỉ trong ngành công nghiệp nước hoa mà còn quan trọng với cả các ngành công nghiệp sản xuất khác (thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, hương liệu...).

vỏ chai đựng nước hoa

Vỏ chai đựng nước hoa rất đa dạng về thể tích, kiểu dáng

Hiện nay, có công ty TNHH Bao bì Pavico kết hợp với các đối tác sản xuất quốc tế để cung ứng các dòng sản phẩm vỏ chai đựng nước hoa, với giá thành phù hợp. Các sản phẩm vỏ chai đựng nước hoa của công ty được thiết kế tinh xảo, chi tiết hấp dẫn, phù hợp với nhiều dòng nước hoa từ cao cấp tới bình dân. Khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm của Pavico đều có phản hồi rất tích cực về chất lượng cũng như kiểu dáng của sản phẩm. 

Công ty có hệ thống máy móc trang thiết bị phục vụ sản xuất hiện đại dựa trên quy trình khép kín, học hỏi kinh nghiệm sản xuất hàng đầu của các nước phát triển giúp các sản phẩm tạo ra có chất lượng vượt trội so với nhiều mặt hàng khác trên thị trường. Các sản phẩm của công ty đều được kiểm định chất lượng bởi các cơ quan chức năng, đem đến sự yên tâm và hài lòng cho tất cả các khách hàng. Vỏ chai đựng nước hoa do công ty Pavico phân phối không chỉ có mẫu mã đẹp để khách hàng thoải mái lựa chọn mà còn có giá thành hết sức phải chăng. Khi sử dụng sản phẩm của Pavico, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hài lòng về kiểu dáng, mẫu mã cũng như giá cả hết sức phải chăng.

Sản phẩm của Pavico rất an toàn và đảm bảo chất lượng

Với các đơn vị sản xuất mỹ phẩm nói chung và nước hoa nói riêng việc tìm kiếm và Mua vỏ lọ nước hoa cao cấp có lẽ là vấn đề mà các đươn vị thường xuyên cân nhắc bởi việc cân đối chất lượng sản, hiện công ty có chính sách đổi trả sản phẩm sau 3 ngày khi có lỗi để tạo điều kiện cho các đơn vị khi sản xuất được yên tâm hơn. Bên cạnh đó công ty còn cho ra mẫu sản phẩm trước khi sản xuất đại trà để đảm bảo được mẫu sản phẩm như khách hàng mong muốn.

Địa chỉ tìm mua vỏ chai đựng nước hoa của Pavico

Nếu có nhu cầu tìm hiểu và mua các loại bao bì đựng nước hoa có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

 

Công TNHH Bao bì Pavico

Địa chỉ: Số 04 Lô TT03, KĐT HD Mon, Ngõ 2 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0963 922 299

Email: Marketing@pavico.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN