Ngành sản xuất vỏ chai nhựa – phát triển doanh nghiệp của bạn

Admin 09/03/2021

Nền sản xuất vỏ chai nhựa -  phát triển doanh nghiệp của bạn

Ngành nhựa nói chung của nước ta hiện nay đã và đang phát triển với tốc độ nhanh chóng để bắt kịp với xu thế chung của thị trường thế giới cũng như đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước. Những ngành công nghiệp sản xuất đồ nhựa gia dụng, bao bì nhựa, vật liệu xây dựng, nhựa kỹ thuật... cũng được đầu tư phát triển mạnh và hiện nay đã có mặt tại khắp 250 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Điều này cho thấy tiềm năng vô cùng lớn của nền công nghiệp sản xuất này.

Tuy nhiên, nền công nghiệp nhựa trong nước lại chưa phát triển tương xứng với tiềm năng. Hiện tại, để có thể đáp ứng nhu cầu trong nước và hàng hóa xuất khẩu thì ngành nhựa phải nhập khẩu nguyên liệu sản xuất từ nước ngoài. Việt Nam chưa thể tạo ra hạt nhựa nguyên chất mà phải nhập khẩu từ các nước khác, điều này là điểm hạn chế trong quy trình sản xuất nhựa của nước ta.

sản xuất vỏ chai nhựa

Công nghiệp sản xuất vỏ chai nhựa phát triển nhanh và mạnh ở nước ta

Thị trường có sự xu hướng dịch chuyển rõ ràng, ngành nhựa trong nước cũng phát triển mạnh mẽ hơn do nhu cầu ngày càng tăng cao của đời sống cũng như nhu cầu xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài. Để làm được điều này, yêu cầu các doanh nghiệp cần có sự đổi mới về công nghệ sản xuất cũng như chất lượng thành phẩm. Việc này giúp cho các doanh nghiệp trong nước có cơ hội cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài, tránh bị tụt hậu và đào thải trong môi trường thương mại khốc liệt hiện nay.

Hiểu được những điều này, công ty TNHH Bao bì Pavico, một trong những công ty đi đầu trong sản xuất vỏ chai nhựa của cả nước đã thực hiện nhiều chính sách ngắn hạn, dài hạn cùng biện pháp chiến lược để thúc đẩy sự phát triển của ngành nhựa Việt Nam.

Nhận thấy ngành nhựa vốn là một mảnh đất màu mỡ cho các đơn vị kinh doanh, công ty vẫn kiên trì, thực hiện nhiều chính sách phát triển mạnh mẽ và vẫn tiếp tục đứng vững trong thị trường mở cửa hiện nay. Công ty Pavico nhận thấy với những điều kiện về sự phát triển khoa học kỹ thuật trong nước, chúng ta hoàn toàn có thể tiếp tục đầu tư sản xuất các sản phẩm chất liệu nhựa có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, và giá thành cạnh tranh ở thị trường trong và ngoài nước.

sản xuất vỏ chai nhựa

Sản phẩm vỏ chai nhựa của công ty Pavico luôn làm hài lòng các khách hàng

Công nghiệp sản xuất vỏ chai nhựa của Pavico

Được biết, công ty bao bì Pavico tích cực đầu tư vào máy móc, trang thiết bị hiện đại để cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao hiệu suất làm việc cũng như thành phẩm thu được. Với một quy trình sản xuất khép kín, chất lượng cùng giám sát chặt chẽ trong từng khâu, từng bước,... giúp tạo nên những sản phẩm vỏ chai nhựa tốt nhất hiện nay.

Công ty sở hữu kho xưởng sản xuất với diện tích rộng hơn 1500m2 cùng kho phụ 500m2 giúp đáp ứng nhu cầu số lượng hàng hóa lớn trao đổi mỗi ngày. Công ty cũng tích cực chủ động học hỏi, hợp tác với nước ngoài để ứng dụng những kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất vào quy trình sản xuất nhựa trong nước nhằm tạo nên các sản phẩm tốt và an toàn nhất. Các sản phẩm nhựa được công ty cung ứng ra thị trường hiện nay luôn được đảm bảo chất lượng, theo đúng tiêu chuẩn của các cơ quan chức năng mà giá cả lại hết sức phải chăng.

Những sản phẩm vỏ chai, lọ, hũ nhựa do công ty sản xuất và cung ứng có thể đáp ứng nhu cầu của rất nhiều ngành công nghiệp khác như: Sản xuất đồ uống, thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, vỏ chai lọ đựng thực phẩm chức năng... Đặc biệt, công ty có chính sách giao hàng, vận chuyển nhanh chóng, đổi trả hàng hóa linh hoạt... giúp đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng.

sản xuất vỏ chai nhựa

Công ty Pavico là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vỏ chai nhựa

Công ty vẫn đang nỗ lực từng ngày nhằm sản xuất vỏ chai nhựa tốt nhất, đẹp nhất, an toàn nhất tới tận tay người dùng trong và ngoài nước. Với những lợi thế về sản xuất, chính sách thúc đẩy ngành nhựa của chính phủ, nền công nghiệp sản xuất bao bì nhựa hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai.  

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về các loại chai, lọ, nhựa hàng đầu cả nước của công ty Pavico, khách hàng có thể liên hệ theo các thông tin sau:

Công ty TNHH Bao bì Pavico

Địa chỉ: Số 04, Lô TT03, KDT HD Mon, Ngõ 2 Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội

SĐT: 0981.199.772 - 0988.760.240

Email: kinhdoanh@pavico.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN