Nắp chai lọ nước hoa

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0866.120.118 | 0968.074.136 | 0981.199.775 | 0981.199.772 |

Các mẫu nắp chai lọ nước hoa đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và kích thước phù hợp cho khách hàng có thể lựa chọn được mẫu nắp thích hợp cho chai lọ nước hoa của mình.

chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Mẫu nắp chai lọ nước hoa

Các mẫu nắp chai lọ nước hoa thủy tinh, nhựa cao cấp với nhiều kiểu dáng, màu sắc, thiết kế đa dạng giúp bạn có thể nhiều lựa chọn hơn cho các lọ đựng nước hoa của mình.

Để tiện cho việc lựa chọn và tạo sự khác biệt cho các dòng sản phẩm chai lọ đựng nước hoa thì các nhà sản xuất cũng cho ra những mẫu mã nắp chai nước hoa đa dạng về màu sắc, chủng loại, thiết kế để giúp bạn có thể tùy chọn thay đổi cho các dòng chai lọ của mình. Quý khách có thể tìm hiểu và xem những mẫu mã , kiểu dàng của những nắp chai lọ theo những hình ảnh chúng tôi cung cấp dưới đây để tiện cho việc hỏi thông tin mặt hàng. Giúp cho đội ngũ nhân viên dễ dàng nắm bắt và mang lại được thông tin phù hợp cho quý khách.
nắp chai lọ nước hoamẫu nắp chai lọ nước hoa

Với nhiều mẫu mã nắp chai lọ nước hoa từ đơn giản cho đến cao cấp, sang trọng đều mang lại sự tinh tế và quý phái cho những dòng sản phẩm nước hoa thêm phần thu hút.
mẫu nắp chai lọ nước hoa cao cấp

nắp chai lọ nước hoa cao cấp

Với những mẫu nắp chai lọ cao cấp cũng cần phải có những mẫu chai lọ đưng nước hoa cao cấp,để tham khảo và tìm hiểu về những mẫu mã, sản phẩm chai lọ đựng nước hoa mà quý khách đang tìm kiếm.
 

Đóng gói: thùng carton 

Tình trạng kho: sẵn hàng

Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

=====================================================================================================

Các sản phẩm chính: Chai tinh dầu, chai dược phẩm, hũ thủy tinh, hũ pudding, hũ yến, hũ thực phẩm, chai bi lăn, hộp đựng mỹ phẩm....

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền: