Mua chai nhựa có vòi xịt để sản xuất mỹ phẩm

Admin 14/08/2017

Mua chai nhựa có vòi xịt được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam hiện nay thực sự là rất hiếm. Tuy vậy, các đơn vị cần mua chai nhựa có vòi xịt cũng không phải lo lắng về việc tìm kiếm nguồn cung vỏ chai nhựa có vòi xịt này.

Tại sao việc mua chai nhựa có vòi xịt lại khó khăn

Với thị trường ngành nhựa của Việt Nam trong thời gian gần những năm trở lại đây, các đơn vị sản xuất nhựa đã có nhiều bước cải tiến rõ rệt trong việc nâng cao kỹ năng, áp dụng công nghệ sản xuất để đưa ra được những dòng sản phẩm cạnh tranh được với các sản phẩm nhựa từ các nước có nền công nghiệp đi trước trên thị trường. Tuy nhiên, do một số hạn chế nên hiện ngành sản xuất nhựa trong nước vẫn gặp nhiều khó khăn khi sản xuất những dòng sản phẩm có cấu tạo khó hơn. Chính vì thế việc mua chai nhựa có vòi xịt trở nên khó khăn. Khó bởi cấu của vòi xịt, còn về phần thân chai nhựa thì hiện tại trong nước ta đã có nhiều đơn vị sản xuất được nhiều mẫu sản phẩm chai nhựa có chất liệu, giá thành có thể cạnh tranh được so với các dòng sản phẩm chai nhựa của các nước khác.

chai nhựa có vòi xịt

Vỏ chai nhựa 250ml nắp xịt phun sương

 Trong các đơn vị sản xuất đó, Bao bì Pavico cũng góp mặt trong việc đẩy mạnh và nâng cao sản xuất nhựa tại Việt Nam, ngoài việc thực hiện sản xuất trực tiếp nhựa trong nước công ty cũng liên kết với các đối tác nước ngoài để nhập khẩu những nguồn hàng chai nhựa có vòi xịt hoặc nhập riêng vòi xịt để thực hiện cung cấp đến khách hàng có nhu cầu mua chai nhựa có vòi xịt, công ty cũng thường xuyên qua các đối tác để tìm hiểu và học hỏi công nghệ, cách thức để có thể hướng đến việc phát triển nội địa hóa sản xuất trong nước.

 Cho đến nay, ngoài những dòng sản phẩm có cấu tạo chi tiết đòi hỏi độ chính xác cao và tỷ lệ sản phẩm đạt chuẩn như nhũng dòng sản phẩm có sử dụng đầu vòi xịt, đầu bơm kem, đầu xịt phun xương, hiện công ty đã và đang sản xuất những dòng sản phẩm chai nhựa với nhiều thể tích, kích thước và thiết kế đa dạng khác nhau được phân phối rộng trên thị trường hiện nay. Ngoài việc sản xuất chai lọ nhựa, công ty bao bì Pavico và các đơn vị sản xuất nhựa trong nước cũng đã dần đưa vào sản xuất những mẫu mã nắp chai lọ có thiết kế, cấu tạo không phức tạp đáp ứng phần nào nhu cầu tiêu dùng sản phẩm chai lọ nhựa trong nước.

 Qua đó cho thấy được, ngành sản xuất nhựa của tại nước ta cũng đang có sự phát triển rõ rệt, đặc biệt với các dòng sản phẩm đồ nhựa gia dụng hiện chúng ta đã và có những đơn vị sản xuất lớn đã và đang sản xuất hàng ngày, hàng giờ để cũng ứng ra thị trường các sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng.

 Chính vì vậy, việc mua chai nhựa có vòi xịt như đã nói ở trên sẽ không còn thực sự khó khăn bởi các đơn vị sản xuất nhựa trong nước đã có những lựa chọn phù hợp cho việc cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng có nhu cầu.

 Hiện tại, Công ty TNHH bao bì Pavico thực hiện các dòng sản phẩm bao bì chai lọ nhựa với chất liệu nhựa đầu vào là nhựa nguyên sinh được nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị sản xuất hạt nhựa uy tín tại Ấn độ, Hàn quốc, Thái Lan, công ty không sử dụng các loại nhựa phế thải hay tái chế để thực hiện sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và độ an toàn cho các dòng sản phẩm mà công ty thực hiện sản xuất và phân phối. Đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn được đưa ra đối với các dòng sản phẩm nhựa hiện nay. Công ty cũng thực hiện phát triển sản xuất mẫu mã sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, nhằm đa dạng được các mẫu sản phẩm trên thị trường hoặc đảm bảo được nguồn hàng riêng biệt cho những đơn vị có nhu cầu cần sản xuất. 

 Với những thông tin được nêu trên, nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm hoặc mua chai nhựa có vòi xịt có thể tìm đến các công ty gần nhất để có thể mua hàng, hoặc có thể tìm đến công ty TNHH Bao bì Pavico để được tư vấn thêm về đặt hàng và mua hàng theo hotline: 0329 239 966 để được tư vấn.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN