Máy siết nắp hũ nhựa thực phẩm đồ khô bán tự động

Admin 15/08/2017

Máy xiết nắp hũ nhựa là loại máy được sử dụng để đóng nắp nhôm xé được công ty TNHH bao bì Pavico cung cấp giúp thực hiện viền mí nắp nhôm xé cho các dòng hũ nhựa mà công ty hiện đang sản xuất.

Máy xiết nắp hũ nhựa tối đa hóa sản xuất.

Với các đơn vị sản xuất thực phẩm, đồ khô, bột khô, việc thực hiện bảo quan là vấn đề luôn được ưu tiên hàng đầu, đặc biệt với đồ khô, việc tránh được độ ẩm bên ngoài giúp bảo quan được đồ khô trong thời gian lâu hơn, an toàn hơn, tránh được các yếu tố bên ngoài trong quá trình sản xuất và phân phối ra thị trường.

 Máy xiết nắp hũ nhựa sử dụng riêng cho các dòng hũ nhựa có sử dụng nắp nhôm xé, đây là loại hũ được sử dụng rông rãi trong việc chứa đựng thực phẩm, đặc biệt là đồ khô như đã nêu ở trên. Cũng giống như hộp đựng sữa bột, hũ nhựa đựng thực phẩm nắp nhôm xé này có cấu tạo với nắp nhôm xé tương tự nhưng phần thân hũ khác với hộp đựng sữa ở chất liệu là nhựa và nhôm. Còn về cấu tạo của nắp hũ thì được sản xuất với chất liệu nhôm, dạng nắp xé, hiện được công ty TNHH Bao bì Pavico trực tiếp sản xuất hũ và phân phối trên toàn quốc với nhiều thể tích khác nhau từ 250ml – 500ml – 920ml, các đơn vị có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline: 0988.760.240 – 0968.074.136 để được tư vấn về đặt hàng hũ nhựa hoặc đặt mua máy.

hũ nhựa nắp nhôm xé

Hũ nhựa nắp nhôm xé sử dụng máy siết nắp 

 Hiện công ty chủ yếu tập trung sản xuất các dùng hũ thông dụng với thể tích 920ml và 500ml đến các đơn vị đặt hàng trên toàn quốc. Thực hiện thiết lập máy xiết nắp hũ nhựa và hướng dẫn sử dụng máy để có hiệu quả tốt nhất khi khách hàng sử dụng. Mặc dù có tên gọi là máy xiết nắp hũ nhựa nhưng chiếc máy này là dòng sản phẩm bán tự động, giúp tiết kiệm tối đa được chi phí mua máy để sản xuất nhưng vẫn đáp ứng được hiệu quả công việc cho đơn vị sử dụng.

 Với cấu tạo của nắp là chất liệu nhôm và có lớp mút cao su tại vành nắp nên khi sử dụng máy xiết nắp hũ nhựa cho các dòng sản phẩm hũ đựng thực phẩm, nắp và hũ sẽ có độ khít chặt, kín hơi, tránh được độ ẩm bên ngoài tràn vào hũ nhựa. Với các dòng thực phẩm dạng dung dịch, hoặc các loại dung dịch, dạng nước, khách hàng cũng không phải lo ngại về vấn đề do gỉ, chảy sản phẩm khi đóng hàng. Đảm bảo tuyệt đối cho sản phẩm đến khi người dùng xé nắp sử dụng.

máy siết nắp hũ nhựa

Máy siết nắp hũ nhựa bán tự động

 Máy xiết nắp hũ nhựa có cấu tạo đơn giản, dễ dàng thao tác sử dụng chỉ với một số bước dễ dàng sẽ được đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn khi khách hàng đặt hàng. Đảm bảo khi khách nhận được máy chỉ việc bật máy và sử dụng mà không cần phải thiết lập chỉnh sửa hay thay đổi gì.

 Công ty cũng thực hiện hỗ trợ cho khách hàng khi có vấn đề trong qua trình sử dụng máy để đảm bảo hàng hóa của khách được sản xuất ra với chất lượng tốt nhất. Đáp ứng được nhu cầu sản xuất, và tính thẩm mỹ cho sản phẩm để phân phối ra thị trường.

 Hiện tại, công ty vừa thực hiện sản xuất hũ nhựa và cung cấp máy cho từng loại kích thước hũ được nêu trên. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng những loại hũ như trên có thể liên hệ theo thông tin của chúng tôi đã có. Hoặc có nhu cầu sản xuất hũ theo thể tích mong muốn thì chúng tôi cũng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bình luận (1)
binh-luan

nguyễn thị hà

04/04/2019
minhf muốn biết về quy trình vận hành máy, bên bạn có thể gửi cho mình văn bản với hình hảnh được ko. cảm ơn !
VIẾT BÌNH LUẬN