Lưu ý khi sử dụng chai nhựa

Admin 09/03/2021

Hiện nay có rất nhiều chuyên gia cảnh báo về việc sử dụng chai nhựa kém chất lượng. Chúng có thể tác động trực tiếp tới sức khỏe, có khả năng gây ung thư và tác động trực tiếp tới tính mạng của con người.

Sản xuất chai nhựa không đạt chuẩn mang tới những hệ lụy khôn lường

- Có rất nhiều cá nhân, đơn vị, công ty sản xuất vỏ chai lọ nhựa lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dùng để bán các sản phẩm kém chất lượng nhằm kiếm lời bất chính. Họ đánh đúng vào tâm lý của đám đông là ít kiến thức về nhựa cũng như việc ham đồ “rẻ” để từ đó sản xuất, quảng cáo và phân phối những sản phẩm nhựa kém chất lượng.

- Hình thức sản xuất của các đối tượng này rất tinh vi, thay vì sử dụng nguyên liệu nguyên sinh thì họ sử dụng nhựa tái sinh, chứa rất nhiều thành phần độc hại có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Bên cạnh đó, những đối tượng này cũng tận dụng những loại nhựa sẵn có, cho vào tái chế với một quy trình “thủ công”, không có tiêu chuẩn kỹ thuật rõ ràng và cho thêm nhiều chất phụ gia độc hại nhằm tăng đặc tính và khiến các sản phẩm này trông không khác gì sản phẩm thật ngoài thị trường. Với mắt thường, người dùng rất khó để nhận biết đâu là nhựa chất lượng, đâu là nhựa kém chất lượng.

công ty sản xuất vỏ chai lọ nhựa

Các công ty sản xuất vỏ chai lọ nhựa thường mang tới rất nhiều sản phẩm đa dạng

- Trong quá trình sản xuất, nhựa thường được cho thêm các chất phụ gia nhưng phải đảm bảo đúng liều lượng cho phép để không gây ảnh hưởng tới các sản phẩm chứa đựng. Với việc sản xuất vỏ chai nhựa không tuân theo bất kỳ quy trình nào của nhiều đơn vị thì thành phần phụ gia thường không được kiểm soát chặt chẽ,... dẫn tới tình trạng dễ bị thôi nhiễm, gây nên phản ứng hóa học, gây biến chất các sản phẩm chứa đựng...

- Người tiêu dùng nếu không may sử dụng phải các sản phẩm này sẽ bị gặp phải những hệ lụy khôn lường. Em bé gái sẽ bị dậy thì sớm, bà mẹ đang mang thai có khả năng sinh non và con sinh ra sẽ bị dị tật bẩm sinh. Người trưởng thành khi dùng phải chai nhựa kém chất lượng có thể bị thay đổi nội tiết tố, lâu ngày các chất độc hại tích tụ lại thành bệnh ung thư, nguy hại trực tiếp tới tính mạng....

- Nhằm hạn chế tình trạng này, các cơ quan chức năng cũng đưa ra nhiều quy định cũng như chế tài xử phạt. Tuy nhiên biện pháp này vẫn không thể ngăn chặn tình trạng vỏ tuýp nhựa, chai, lọ, hũ nhựa,... kém chất lượng trà trộn, lưu hành trên thị trường.

- Việc sử dụng những sản phẩm từ công ty sản xuất vỏ chai lọ nhựa không uy tín cũng có thể mang tới những hậu quả cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh đồ uống, nước giải khát, thực phẩm, dược phẩm... Không những làm biến chất sản phẩm, các sản phẩm nhựa kém chất lượng cũng gây biến chất sản phẩm bên trong, làm ảnh hưởng rất lớn tới uy tín và thương hiệu của của doanh nghiệp....

- Với tất cả những hệ lụy khôn lường ở trên thì điều cần thiết là các doanh nghiệp hay người tiêu dùng cần tìm tới các địa chỉ uy tín chuyên cung cấp chai nhựa, sản phẩm nhựa để đảm bảo an toàn.

Nên tìm tới địa chỉ của công ty Pavico để tìm mua các sản phẩm chất lượng

Địa chỉ cung cấp vỏ chai nhựa tin cậy

- Để giúp người dùng lựa chọn được các sản chai lọ nhựa tốt nhất, tránh những ảnh hưởng tới sức khỏe, chúng tôi cung cấp địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm chai nhựa an toàn, chất lượng tốt nhất đó là công ty TNHH Bao bì Pavico.

- Đây là một trong số những công ty sản xuất vỏ chai lọ nhựa cung cấp các sản phẩm chai nhựa an toàn, đã được kiểm định bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chai nhựa do công ty Pavico cung cấp đảm bảo chất lượng an toàn, không thôi nhiễm, không phản ứng hóa học, bảo quản tốt các sản phẩm bên trong khỏi tác động từ môi trường bên ngoài.

- Sản phẩm của công ty đa dạng về thể tích, kiểu dáng, phù hợp cho nhiều sản phẩm. Với chất lượng đảm bảo, công ty luôn có uy tín và vị trí vững chãi trên thị trường bao bì. Các đơn vị sản xuất hoặc các cá nhân, tổ chức cần tìm mua vỏ chai nhựa có thể gọi điện tới số điện thoại 0963 922 299, email: marketing@pavico.vn  hoặc trực tiếp tới địa chỉ công ty tại Số 04, Lô TT03, KDT HD Mon, Ngõ 2 Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội để xem xét mẫu và đặt hàng nhanh chóng, thuận tiện.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN