Lựa chọn chai lọ đựng nước hoa phù hợp trong sản xuất

Admin 25/08/2017

Nước hoa là dòng sản phẩm không còn xa lạ đối với cuộc sống cong người hiện nay. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều dòng sản phẩm nước hoa đến từ nhiều thương hiệu được chứa đựng trong chai lọ thủy tinh đựng nước hoa có thiết kế với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng.

 Có lịch sử phát triển từ hàng ngàn năm, cho đến nay nước hoa đã trở thành một dòng mỹ phẩm khá phổ biến trong thị trường mỹ phẩm cao cấp với nhiều thương hiệu đến từ các nước trên thế giới. Trong đó, cái nôi của nước hoa được xuất phát từ vùng Lưỡng Hà, trải qua Hy Lạp, La Mã, rồi lan rộng đến châu Á và toàn thế giới.

 Cho đến nay các dòng sản phẩm nước hoa có tiêng lại dược xuất phát từ Pháp với nhiều thương hiệu nước hoa nổi tiếng như: Chanel, Christian Dior, Chloé, 1868, .. .Những dòng sản phẩm nước hoa với thương hiệu nổi tiếng này được sản xuất và chứa đựng trong những vỏ chai lọ thủy tinh đựng nước hoa đầy sang trọng và cao cấp, với kiểu dáng thiết kế hiện đại, mẫu mã và chất liệu đặc biệt được sản xuất danh riêng cho từng loại nước hoa khác nhau.

vỏ lọ đựng nước hoa

Vỏ chai lọ thủy tinh đựng nước hoa

 Sử dụng chai lọ thủy tinh đựng nước hoa trong sản xuất.

Với các thương hiệu nước hoa nổi tiếng chắc hẳn việc lựa chọn những mẫu mã sản phẩm chai lọ thủy tinh đựng nước hoa cũng cần phải đòi hỏi những tiêu chuẩn rất lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất nước hoa cho chính những thương hiệu này. Thậm chí có những khoảng thời gian các thương hiệu nước hoa này tung ra thị trường nhưng dòng sản phẩm nước hoa mới nên việc lựa chọn và tìm kiếm những mẫu chai lọ thủy tinh đựng nước hoa có thiết kế độc đáo, lạ mắt, nhưng không kém phần sang trọng và cao cấp để thu hút được sự quan tâm từ phía người dùng.  

vỏ chai lọ thủy tinh đựng nước hoa

Vỏ chai lọ thủy tinh đựng nước hoa versace

 Không chỉ thế, các đơn vị sản xuất nước hoa lâu năm và nổi tiếng họ thường có riêng những đơn vị sản xuất chai lọ thủy tinh đựng nước hoa cho chính họ theo những yêu cầu riêng biệt để tạo ra được mẫu sản phẩm với hình dạng và thiết kế độc đáo nhất mà chỉ có thương hiệu này mới có để mang tính độc quyền về sản phẩm.

 Với những thương hiệu nước hoa nổi tiếng họ có đủ nguồn lực để có một đơn vị riêng chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm chai lọ để thực hiện nghiên cứu và sản xuất mẫu mã sản phẩm bao bì chai lọ, còn đối với những đơn vị kinh doanh và sản xuất nước hoa nhỏ lẻ, việc tìm kiếm sản phẩm chai lọ thủy tinh theo đúng mẫu mã và yêu cầu như mong muốn có thể sẽ không khó khăn nếu như bạn tìm được các đơn vị cung cấp chai lọ thủy tinh đựng nước hoa.

 Bởi hiện nay, không chỉ có có thương hiệu nước hoa nổi tiếng mà còn nhiều đơn vị, doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh nước hoa khác đã và đang tạo dựng những thương hiệu nước hoa riêng trên cho chính doanh nghiệp của họ. Chính vì thế việc tìm kiếm chai lọ thủy tinh đựng nước hoa sao cho phù hợp và nổi bật là điều cần thiết đối với các đơn vị sản xuất và kinh doanh nước hoa thời kỳ đầu.

 Việc tìm kiếm vỏ chai lọ thủy tinh đựng nước hoa quan trọng là thế, tuy nhiên cũng cần phải tính toán sao mức giá sao cho phù hợp để có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Điều này chắc hẳn các nhà sản xuất nước hoa đã tính toán đến nhưng có lẽ người dùng thì ít ai tìm hiểu rõ về nước hoa. Nên ở đây chúng ta sẽ nói qua để hiểu được tại sao lại có các loại nước hoa đắt rẻ khác nhau trên thị trường. Dựa theo nồng độ tinh dầu tự nhiên, chia nước hoa thành các loại chính:

  • Perfume (Extrait) hay Extrait de parfum: là loại nước hoa có hàm lượng tinh dầu từ 20-40% , nồng độ tinh dầu cao, mùi hường nồng và bền nên loại này được xếp vào loại nước hoa cao cấp, chi phí rất đắt
  • Eau De Perfume (EDP): Có hàm lượng tinh dầu từ 12-20% đậm đặc, chủ yếu dùng cho phái nữ nồng độ tinh dầu cao, mùi hương nồng, bền mùi, là dòng nước hoa phổ biến hiện nay được sản xuất nhiều cho các vùng khí hậu khô và mua lạnh.
  • Eau De Toilette (EDT): có hàm lượng tinh dầu từ 5-12% nồng độ phù hợp, là dòng nước hoa được sản xuất phổ biến trên thế giới, giá cả phù hợp, phải chăng, chất lượng hương trung bình, mẫu mã sản phẩm đa dạng, mùi hương nhẹ độ bền phù hợp
  • Eau De Cologne (EDC) hay Eau De Fraiche: chỉ có 2-4% tinh dầu, loại nước hoa này có mùi nhẹ, khả năng giữ mùi kém, phù hợp với túi tiền "bình dân".

 Qua phân loại trên các nhà sản xuất ít nhiều có thể lựa chọn được mẫu sản phẩm chai lọ thủy tinh đựng nước hoa phù hợp cho từng phân loại nước hoa để có được kết quả kinh doanh tốt nhất cho đơn vị mình.

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN