Hũ đựng đồ khô và những tiện ích trong đời sống

Admin 05/09/2017

Hũ đựng đồ khô và những tiện ích trong đời sống

Trong ngành sản xuất thực phẩm, đồ khô, bánh kẹo, chúng ta rất dễ thấy những chiệc hũ đựng đồ khô, thực phẩm, bánh kẹo,… với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Hầu hết các loại thực phẩm, đồ khô, bánh kẹo, hay những loại thực phẩm khác hiện đang có trên thị trường hiện nay thường được chứa đựng trong những chiếc hũ, hộp có chất liệu nhựa và thủy tinh.

Tùy thuộc vào mỗi loại thực phẩm mà chúng ta lựa chọn bao bì hũ chứa đựng khác nhau. Nhưng hầu hết các dòng sản phẩm hũ đựng đồ khô có thể tích 500ml thông dụng trên thị trường hiện nay đều dùng để chứa đựng các loại thực phẩm như: tinh bột nghệ, bánh kẹo, chà bông, hạt điều, chè …

Hũ đựng đồ khô được sử dụng đựng hạt điều( Ảnh minh họa)

Hũ đựng đồ khô 500ml mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Đối với những đơn vị sản xuất bánh kẹo, hũ đựng đồ khô 500ml thường được các nhà sản xuất sử dụng làm bao bì chứa đựng bánh kẹo với thể tích vừa phải có trọng lượng 500g, những loại bánh kẹo được bảo quản trong những chiếc hũ nhựa giúp tránh được các yếu tố vi sinh vật và côn trùng bên ngoài.

Hũ thủy tinh đựng bánh kẹo, đồ khô 

Một số khác sản xuất chà bông, cũng thường sử dụng hũ đựng đồ khô để chứa đựng sản phẩm của đơn vị mình sản xuất và kinh doanh với những định lượng mà chúng ta hay sử dụng từ 500g cho đến 1kg chà bông được chứa đựng trong những chiếc hũ nhựa đựng đồ khô này.

Hũ đựng đồ khô sử dụng đựng chà bông

Không chỉ vậy, nếu bạn là một người thích ăn ô mai thì chắc chắn bạn đã từng cầm trên tay mình những chiếc hũ nhựa, hộp nhựa đựng ô mai với nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau.

Còn bạn là người thích làm đẹp thì chắc hẳn cũng biết đến tinh bột nghệ với nhiều công dụng mà tinh bột nghệ mang lại cũng đều được chứa đựng trong những chiếc hộp, hũ nhựa đựng tinh bột nghệ này với nhiều thể tích đa dạng phục vụ nhu cầu người dùng. Có thể thấy được hũ đựng đồ khô không chỉ sử dụng đựng đồ khô mà  còn sử dụng để chứa đựng hầu hết các đồ dùng, vật dụng, thực phẩm, nguyên liệu xung quanh cuộc sống của chúng ta.

Hũ nhựa, hộp nhựa đựng tinh bột nghệ.

Ngoài việc sử dụng làm bao bì, hũ đựng đồ khô để bảo quan thực phẩm, thức ăn, gia vị hay những loại thực phẩm khác, những chiếc hũ đựng đồ khô sau khi đã hết “nhiệm vụ” bảo quản thực phẩm, bánh kẹo hay đồ ăn nhu đã nêu trên lại được tiếp nhận những nhiệm vụ mới với nhiều kiểu dáng và tiện ích khác nhau được chúng ta sử dụng trong gia đình như: hộp đựng dụng cụ học tập, hộp đựng đồ dùng dụng cụ thiết yếu, hay những bình cắm hoa, bình đựng vật dụng tư trang, với nhiều màu sắc, kiểu dáng mà bạn có thể dễ dàng thỏa sức sáng tạo từ những chiếc hũ đựng đồ khô sau khi đã sử dụng xong, để có được những sản phẩm độc đáo do chính mình làm ra.

Công ty TNHH Bao bì Pavico

Địa chỉ: Số 04, Lô TT03, KDT HD Mon, Ngõ 2 Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội

SĐT: 0963 922 299

Email: marketing@pavico.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN