Địa chỉ bán vỏ chai lọ đựng đồ uống

Admin 09/03/2021

Ngành công nghiệp đồ uống, nước giải khát tại Việt Nam vẫn phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây. Các công ty sản xuất đồ uống cũng tích cực cải thiện về chất lượng sản phẩm để cạnh tranh với nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của hoạt động kinh doanh chính là bao bì. Với bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ bán vỏ chai lọ đựng đồ uống tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Nơi bán vỏ chai lọ đựng đồ uống đáng tin cậy trên thị trường

- Đồ uống là sản phẩm rất đa dạng trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một thương hiệu đồ uống nổi tiếng với những hương vị  tùy thích. Đây là mặt hàng phổ biến nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn tập trung vào hướng sản xuất và phát triển, điều này cho thấy tiềm năng rất lớn của thị trường này.

- Bởi cuộc sống con người ngày càng được nâng cao, dịch vụ ăn, ở, uống cũng tất yếu phát triển theo. Sự đa dạng của các loại đồ uống cũng phản ánh một phần nhu cầu đa dạng của con người. Bao bì cũng quan trọng như sản phẩm, bởi vậy các doanh nghiệp sản xuất cũng lựa chọn cho mình nhiều loại bao bì riêng biệt, ấn tượng. Không giống như chai lọ đựng mỹ phẩm, các loại bao bì đựng đồ uống lại cần có những đặc điểm riêng để phù hợp trong việc bảo quản. Có nhiều đơn vị lựa chọn chai thủy tinh, nhiều đơn vị khác lại lựa chọn chai nhựa, lon nhôm. Và suy cho cùng, sản phẩm của bạn được người dùng nhớ tới vẫn là ấn tượng về hương vị cũng như thương hiệu được in ấn trên bao bì.

chai lọ đựng đồ uống

Tìm mua chai lọ đựng đồ uống của Pavico

- Đồ uống có thể bao gồm rượu, bia, nước ngọt, nước lọc, đồ uống có gas, đồ uống không có gas, đồ uống tăng cường sinh lực, đồ uống giải khát... Vì vậy, bao bì chứa đựng như bạn thấy cũng hết sức đa dạng. Mỗi một doanh nghiệp tùy theo nhu cầu trong sản xuất cũng như đặc tính chịu đựng trong quy trình sản xuất để lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Bạn có thể lựa chọn chai nhựa đựng rượu, lon nhôm đựng nước có gas, chai nhựa đựng nước lọc, chai thủy tinh đựng đồ uống có màu,...

- Vỏ chai lọ đựng đồ uống chính là nơi thể hiện một cách tổng quan và đầy đủ nhất về tên sản phẩm, thương hiệu, thành phần, lưu ý, thời han sử dụng, thời gian sản xuất... Đồng thời, một bao bì chất lượng cũng phải đảm bảo các yếu tố bảo quản đồ uống tốt nhất.

- Một trong những địa chỉ cung cấp bao bì giúp các nhà sản xuất đồ uống yên tâm trong quá trình chứa đựng và bảo quản là công ty TNHH Bao bì Pavico.

- Công ty cung cấp các loại chai lọ hũ đựng đồ uống với rất nhiều chất liệu khác nhau, tùy theo yêu cầu. Đặc biệt, mỗi sản phẩm lại có thiết kế ấn tượng, kiểu dáng phong phú với giá thành hết sức hợp lý. Bao bì chứa đựng phải đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, phải bảo quản đồ uống hiệu quả, không thể xảy ra phản ứng hóa học, bảo toàn nguyên vẹn hương vị cũng như thành phần trong đồ uống. Đặc biệt, bao bì đó phải có khả năng in ấn logo, thương hiệu, thông tin sản phẩm một cách rõ ràng nhất.

- Khi đặt mua sản phẩm của Pavico, mọi vấn đề đều được giải quyết một cách triệt để và hiệu quả. Công ty còn cung cấp dịch vụ thiết kế mẫu theo yêu cầu khách hàng, tỉ mỉ và cẩn thận đến từng chi tiết, rồi đưa vào quy trình sản xuất khép kín, giám sát chặt chẽ trong từng công đoạn. Đặc biệt, Pavico cũng sẵn sàng in ấn logo, thương hiệu, biểu tượng trên vỏ chai lọ đựng đồ uống cho các khách hàng có nhu cầu với giá thành cực tốt, chất lượng cực cao, làm hài lòng mọi khách hàng.

chai lọ đựng đồ uống

Pavico cung ứng các sản phẩm đa dạng, chất lượng

Phân phối sản phẩm tận tay, hình thức thanh toán linh hoạt

- Công ty Pavico có hệ thống sản xuất với khu nhà xưởng rộng lớn, máy móc hiện đại cùng với kho phụ sẵn hàng hóa giúp cung ứng sản phẩm nhanh chóng cho khách hàng. Công ty thực hiện giao hàng tới mọi khách hàng trên cả nước với hình thức vận chuyển đa dạng, kịp thời. Mọi quyền lợi của khách hàng được bảo đảm tối đa với sự cam kết về chất lượng cũng như giá thành.

Để trải nghiệm sản phẩm vỏ chai và dịch vụ chất lượng cao của công ty Pavico, các nhà sản xuất đồ uống vui lòng liên lạc tới:

 

Công TNHH Bao bì Pavico

Địa chỉ: Số 04 Lô TT03, KĐT HD Mon, Ngõ 2 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0963 922 299

Email: Marketing@pavico.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN