Cung cấp vỏ lọ đựng nước hoa phục vụ sản xuất

Admin 09/03/2021

Nước hoa có mức độ tác động và ăn mòn sâu được Sản phẩm vỏ chai nước hoa có nhiều kiểu dáng, mẫu mã trên thị trường và do nhiều đơn vị cung ứng với giá thành chênh lệch. Vậy, nên tìm mua vỏ chai nước hoa ở đâu để đảm bảo các tiêu chí tốt, đẹp và rẻ?

Sản phẩm vỏ chai nước hoa chất lượng tốt, thiết kế đẹp, giá rẻ trên thị trường

- Như chúng ta đều biết, nước hoa là dòng mỹ phẩm gần như không thể thiếu trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ. Mùi hương đặc trưng từ cây cỏ, hoa lá,... khiến loại mỹ phẩm này rất được ưa chuộng. Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các biện pháp nghiên cứu, chiết xuất nước hoa cũng được ứng dụng. Nhiều mùi hương đặc biệt cũng được tạo ra, mang tới sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

- Tập trung vào việc điều chế, phát triển mùi hương và chất lượng nước hoa nhưng các nhà sản xuất cũng phải chú trọng vào bao bì. Nước hoa càng thơm, càng giá trị thì càng cần tới những vỏ chai lọ thiết kế đẹp, chất lượng tốt. Chai nước hoa xuất hiện trên thị trường chủ yếu được làm từ chất liệu nhựa hoặc thủy tinh. Những chất liệu này phải đảm bảo độ bền, độ an toàn trong việc bảo quản nước hoa.

- Nước hoa có dạng lỏng, mùi hương đặc trưng nên rất dễ bị bay hơi, nhiễm tạp chất hoặc biến đổi thành phần vốn có bởi vậy, bao bì chứa đựng cũng phải đảm bảo các yếu tố:

+ Được làm từ chất liệu tốt, an toàn, không bị thôi nhiễm, không làm nhạt mùi hương, không xảy ra hiện tượng bay hơi,... Sản phẩm vỏ chai nước hoa phải đảm bảo không làm biến đổi thành phần của nước hoa cũng như ngăn chặn hiệu quả tác động của các yếu tố như: nhiệt độ, thời tiết, độ ẩm, vi khuẩn, côn trùng...

+ Bao bì phải có những thiết kế đẹp, ấn tượng, đa dạng về thể tích, kiểu dáng và có khả năng đáp ứng nhu cầu của  mọi thương hiệu nước hoa từ cao cấp cho tới bình dân.

+ Đặc biệt, khi đảm bảo các yếu tố về chất lượng và thiết kế thì những loại chai lọ nước hoa cũng cần đảm bảo về giá thành, phù hợp với giá cả trên thị trường...

Hiện tại, trên thị trường có công ty TNHH Bao bì Pavico là đơn vị chuyên cung cấp các loại chai lọ đựng mỹ phẩm, trong đó có vỏ chai lọ đựng nước hoa. Đây là một trong số ít những đơn vị trên cả nước chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp và giá thành hợp lý ra thị trường.

Mọi sản phẩm vỏ chai nước hoa của Pavico đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có thiết kế đẹp, ấn tượng. Ngoài ra, công ty còn hợp tác với thị trường thế giới để nhập khẩu thêm nhiều kiểu dáng, mẫu mã, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước. Các mẫu vỏ chai nước hoa được Pavico cung ứng phù hợp với mọi thương hiệu kể cả cao cấp hoặc bình dân.

Với nhiều năm xây dựng và phát triển, tới nay các sản phẩm bao bì mỹ phẩm, chai lọ đựng nước hoa của Pavico đã có mặt trên khắp thị trường trong và ngoài nước với số lượng lớn. Các sản phẩm đều nhận được phản hồi rất tích cực từ các nhà sản xuất mỹ phẩm cũng như người tiêu dùng. Với nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, công ty vẫn đang nỗ lực để phân phối những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng trên toàn quốc thông qua nhiều hình thức vân chuyển và tới các khách hàng quốc tế thông qua việc xuất khẩu.

Tận dụng những ưu thế trong việc đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp nước ngoài, công ty Pavico cũng tích cực học hỏi kinh nghiệm và đầu tư sản xuất để cung ứng những sản phẩm vỏ chai nước hoa chất lượng tốt, thiết kế đẹp...

Thông tin liên hệ tìm mua vỏ chai đựng nước hoa và nhiều loại bao bì khác

Hiện tại việc cung ứng hàng hóa của công ty Pavico diễn ra linh hoạt. Mọi khách hàng trên cả nước đều được nhận hàng nhanh chóng thông qua nhiều hình thức vận chuyển. Bên cạnh đó, các chính sách đền bù, đổi trả sản phẩm của công ty cũng thuận lợi, giúp đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng.

Bên cạnh vỏ chai nước hoa, công ty Pavico cũng sản xuất và phân phối nhiều dòng bao bì khác như: bao bì đựng mỹ phẩm, bao bì đựng thực phẩm, dược phẩm, tinh dầu...

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm vỏ chai nước hoa hoặc các loại bao bì khác, khách hàng vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây:

 

Công TNHH Bao bì Pavico

Địa chỉ: Số 04 Lô TT03, KĐT HD Mon, Ngõ 2 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0963 922 299

Email: Marketing@pavico.vn

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN