Cung cấp vỏ chai lọ dược phẩm chất lượng tốt, giá rẻ

Admin 09/03/2021

Công ty TNHH Bao bì Pavico là đơn vị chuyên cung cấp vỏ chai dược phẩm chất lượng tốt, giá rẻ, được các cơ sở y tế tin dùng. Hiện công ty vẫn đang hoạt động tích cực và mở rộng hoạt động nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

Chuyên cung cấp vỏ chai lọ dược phẩm

- Dược phẩm hay bất kỳ một sản phẩm nào khác trong đời sống cũng cần tới bao bì chứa đựng. Chúng là thành phần không thể thiếu, giúp bảo quản các sản phẩm khỏi tác động từ môi trường bên ngoài. Bởi vậy, bao bì an toàn, chất lượng sẽ giúp cho các loại thuốc, hay nhiều sản phẩm khác được đảm bảo đặc tính, phát huy tối đa hiệu quả công dụng vốn có.

- Thuốc, hay dược phẩm là sản phẩm đặc trưng của ngành Y tế. Với một xã hội phát triển, đi kèm với nhiều vấn đề cấp bách mang tính toàn cầu như dịch bệnh, chiến tranh, đói nghèo, an toàn thực phẩm... thì Y tế lại càng đóng vai trò quan trọng hơn cả.

cung cấp vỏ chai lọ dược phẩm

Công ty Pavico chuyên cung cấp vỏ chai lọ dược phẩm

- Vỏ chai lọ dược phẩm thường rất đa dạng về chủng loại, thể tích, chất liệu... Tùy theo từng loại thuốc mà các cơ sở sản xuất dược sẽ lựa chọn loại bao bì phù hợp. Tuy nhiên, những loại bao bì này phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố về bao bì cấp 1, đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất GMP do Bộ Y tế ban hành. Tiêu chuẩn này quy định đầy đủ về quy trình sản xuất, quá trình bảo quản, phân phối, yếu tố về con người, yêu cầu về vệ sinh và môi trường, nhà xưởng, máy móc, trang thiết bị, yêu cầu về bao bì chứa đựng...

- Cũng vì những tiêu chuẩn khắt khe này mà tại Việt Nam không có nhiều đơn vị cung cấp các loại bao bì dược phẩm chất lượng tốt nhất. Các cơ sở sản xuất dược thường chỉ tìm tới những địa chỉ uy tín, sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

- Có một vấn đề mà nhiều người dùng không biết về bao bì đó là chất lượng bao bì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng thuốc. Nhiều loại chai lọ được sản xuất bằng một quy trình kém chất lượng, khi dùng để chứa thuốc làm thay đổi đặc tính của chúng, gây nên những tác hại khôn lường cho người sử dụng. Bởi vậy các cơ sở sản xuất thuốc, dược phẩm cần chú trọng tới vấn đề đặt mua bao bì để đảm bảo chất lượng thuốc cũng như sức khỏe của người dùng.

- Hiện nay công ty TNHH Bao bì Pavico  là đơn vị chuyên cung cấp vỏ chai lọ dược phẩm an toàn và chất lượng. Các sản phẩm của công ty đã được kiểm định chặt chẽ, đảm bảo đầy đủ theo tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế quy định, nhờ vậy giúp cung ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Công ty luôn hướng tới mục tiêu phục vụ lợi ích người tiêu dùng nên mọi sản phẩm đều đảm bảo chất lượng để bảo quản thuốc, dược phẩm hiệu quả nhất.

cung cấp vỏ chai lọ dược phẩm

Nên mua chai lọ dược phẩm của công ty Pavico

 Nắm bắt được nhu cầu của xã hội cũng như những yêu cầu khắt khe về bao bì, công ty Pavico đã và đang tích cực đầu tư nhiều hơn nữa vào quy trình sản xuất, tiến hành mua mới nhiều loại máy móc sản xuất đồng thời quan tâm đào tạo đội ngũ công nhân viên, kỹ sư, giúp họ cải thiện và nâng cao tay nghề. Công ty cũng có mối quan hệ hợp tác với các nước lớn trên thế giới nhằm học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và tạo đầu ra đa dạng hơn cho từng sản phẩm.

- Để cung cấp vỏ chai lọ dược phẩm chất lượng cao tới các cơ sở y tế hay các công ty dược phẩm trong nước, Pavico đã nỗ lực không ngừng nghỉ và được chứng minh về chất lượng sản phẩm thông qua sự tin tưởng của khách hàng cũng như số lượng lớn hàng hóa xuất ra mỗi ngày.

Công ty Pavico – địa chỉ tin cậy cho các công ty sản xuất dược

- Hiện nay, công ty Pavico đã phân phối tất cả các loại chai lọ dược phẩm trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước thông qua hình thức vận chuyển linh hoạt. Công ty vẫn đang tiếp tục sản xuất và nỗ lực hơn nữa để cải tiến sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm để bắt kịp với thế giới. Việc học hỏi và ứng dụng kỹ thuật sản xuất hiện đại từ nước ngoài vào trong nước sẽ mang tới những hiệu quả tích cực, góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp sản xuất bao bì nói chung và sản xuất bao bì dược phẩm nói chung phát triển mạnh mẽ hơn.

Để tìm hiểu thêm về các mẫu mã sản phẩm do Pavico cung cấp, khách hàng có thể liên hệ qua số hotline 0329 239 966

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN