Cung cấp hũ thủy tinh đựng nước yến chất lượng tốt, giá rẻ

Admin 09/03/2021

Cung cấp hủ thủy tinh đựng yến chất lượng tốt

Như chúng ta đều biết rằng yến sào hoặc tổ yến là thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Bởi những công dụng tuyệt vời mà yến sào được con người tận dụng để làm thành nhiều loại thực phẩm khác nhau từ dạng thôi tới dạng nước yến chế biến sẵn đựng trong lọ thủy tinh. Điều này giúp mang tới sự tiện lợi cho người sử dụng cũng như bảo quản các sản phẩm từ yến tốt hơn.

Nhắc tới hũ yến, bạn sẽ nghĩ ngay tới sản phẩm yến tươi được rót vào hũ thủy tinh và thông qua quy trình sản xuất, chưng cất, tiệt trùng... nghiêm ngặt để bảo vệ hương vị, dưỡng chất ban đầu của tổ yến.

hũ thủy tinh đựng nước yến

Hũ thủy tinh đựng nước yến đảm bảo chất lượng

Để có những hũ yến chất lượng tới tận tay người dùng thì nguyên liệu và bao bì chứa đựng lại là một yếu tố hết sức quan trọng. Trong công nghiệp chế biến nước yến thì hũ thủy tinh chính là bao bì chứa đựng. Và không phải tự nhiên người ta lại chọn thủy tinh làm vật liệu sản xuất bao bì đựng hũ yến. Những bao bì nhựa có bề mặt mềm xốp, dễ làm ảnh hưởng tới mùi vị của nước yến cũng như không có tính thẩm mỹ. Trong khi đó, chai thủy tinh rất an toàn, không làm thay đổi mùi vị nước yến, có độ trơ về mặt hóa học, không chịu tác động từ môi trường bên ngoài ... Và đặc biệt là chai nhựa không đủ bền để trải qua công đoạn tiệt trùng mà các loại nước yến sản xuất đều phải thông qua, trong khi đó, hũ thủy tinh lại hoàn toàn có thể. Bởi những lý do trên mà hũ thủy tinh đang là vật dụng được ưu tiên hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất nước yến hiện nay. Ngoài việc sử dụng hũ thủy tinh đựng hũ yến, nhiều doanh nghiệp, đơn vị cũng sử dụng các dòng chai lọ thủy tinh với dung tích từ 10ml - 100ml đựng tinh dầu với chất lượng và giá cả phù hợp được Công ty TNHH Bao Bì Pavico trực tiếp phân phối và cung cấp ra thị trường với mức giá và chính sách phù hợp. Đảm bảo việc tìm kiếm nguồn hàng chai lọ đựng tinh dầu cho các đơn vị một cách dễ dàng và thuận tiện.

hũ thủy tinh đựng nước yến

Hũ thủy tinh đựng nước yến của công ty Pavico đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ

Hũ thủy tinh đựng nước yến của công ty TNHH Bao bì Pavico cung cấp có chất lượng vượt trội so với nhiều dòng sản phẩm khác trên thị trường nhờ vào kiểu dáng đẹp, tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt và giá thành hết sức phải chăng. Sản phẩm hũ thủy tinh của công ty đã được kiểm định chất lượng bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền cũng như trải nghiệm của chính người dùng. Với hơn 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bao bì, công ty Pavico vẫn luôn là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cả nước cung cấp bao bì thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, hương dược liệu,... trong đó có cả hũ thủy tinh đưng nước yến.

Hũ yến của Pavico có nhiều kiểu dáng, kích thước để khách hàng lựa chọn

Sản phẩm do Pavico cung cấp luôn có chất lượng tốt nhất, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật cũng như tỉ lệ thành phần để bảo quản nước yến tốt nhất trong quá trình thanh trùng, đóng gói, vận chuyển cũng như phân phối ra thị trường.

Muốn mua hũ thủy tinh đựng nước yến thì làm thế nào?

Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu thêm nhiều mẫu mã, sản phẩm hũ đựng nước yến, bạn có thể truy cập vào website http://chailo.com.vn , gọi điện tới số hotline 0963 922 299 hoặc trực tiếp tới địa chỉ văn phòng công ty tại số 2, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bình luận (1)
binh-luan

Bảo

06/12/2019
Tôi muốn mua 10 hủ thì bên bạn có ship ko
VIẾT BÌNH LUẬN