Công ty nào sản xuất tuýp nhựa an toàn, chất lượng?

Admin 15/05/2017

Pavico – từng bước học hỏi sản xuất tuýp nhựa

Công ty TNHH Bao bì Pavico là một trong những công ty sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm bao bì chai lọ cho các lĩnh vực như: chai lọ đựng dược phẩm, chai lọ đựng dầu gội, chai nhựa,..., đến nay công ty đã có được những thành quả nhất định trong ngành nhựa và từng bước phát triển và học hỏi để nâng cao sự phát triển và khả năng sản xuất nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng và thị trường. Công ty chuyên cung cấp các loại bao bì cấp 1 (bao bì tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm) an toàn, chất lượng cao. Đặc biệt, các dòng sản phẩm chai, lọ, tuýp nhựa do công ty sản xuất luôn có kiểu dáng, mẫu mã đẹp, rất được ưa chuộng trên thị trường. Cho đến nay thì có thể nói Bao bì Pavico – thương hiệu tin cậy của người tiêu dùng.

sản xuất tuýp nhựa

Nâng cao năng lực, phát triển và đẩy mạnh khả năng sản xuất

Công ty có hệ thống nhà xưởng lớn (diện tích 1500m2), đáp ứng đầy đủ yếu tố về sản xuất cũng như môi trường... Các hệ thống máy ép nhựa, máy thổi PET, máy thổi HDPE,... hiện đại, đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế... giúp tạo ra sản phẩm nhựa an toàn, thiết kế đẹp mắt.

Với những thành quả đã đạt được, hiện công ty TNHH Bao bì Pavico đã và đang tiệp nhận những kinh nghiệm và kiến thức học hỏi để thực hiện sản xuất tuýp nhựa góp phần làm tăng thêm danh sách những mẫu sản phẩm công ty có thể sản xuất, công ty cũng đã tiếp nhận những kinh nghiệm và cách thức từ những đơn vị đi trước để có được phương pháp phù hợp giúp sản xuất mang lại hiệu quả tốt nhất. Đội ngũ nhân viên, thiết kế, kỹ sư luôn được đào tạo và học hỏi những phương pháp, cách thức chuyên nghiệp để nâng cao hơn về tay nghề, nhằm tạo ra được những sản phẩm tốt đảm bảo về chất lượng.

sản xuất tuýp nhựa

Sản phẩm của Pavico đa dạng về kiểu dáng, mâu mã

Nhằm mang đến cho khách hàng những mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, hiện công ty cũng đã và đang thiết kế và sản xuất các sản phẩm bao bì theo yêu cầu khác hàng mong muốn, giúp khách hàng có được mẫu sản phẩm bao bì như mong muốn của mình. Quá trình thiết kế được thực hiện từ khi khách hàng đưa ra ý tưởng, qua bản vẽ 2D,3D và mẫu sản phẩm in thô thực tế giúp khách hàng hình dùng và biết được sản phẩm bao bì của mình có hình thù và kiểu dáng như thế nào, giúp cho việc sản xuất được thuận lợi.

Các loại tuýp nhựa của công ty có thiết kế đẹp mắt, hình thức, kiểu dáng cũng như thể tích đa dạng, phong phú, nổi bật so với nhiều dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Địa chỉ liên hệ của công ty Pavico

sản xuất tuýp nhựa

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm

Hiện nay, khu nhà xưởng sản xuất tuýp nhựa cũng như các dòng bao bì khác của công ty được đặt tại Cụm 4, xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức. Ngoài ra, công ty còn có khu văn phòng và kho phụ rộng 500m2 đặt tại số 2, đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm hoặc đặt mua hàng, quý khách có thể tới trực tiếp địa chỉ trên hoặc liên hệ theo số hotline 0981.199.772 - 0988.760.240 hay truy cập vào trang web https://chailo.com.vn để tìm hiểu thêm thông tin về công ty hoặc tham khảo những mẫu mã sản phẩm hiện chúng tôi đang cung cấp và phân phối.

Công TNHH Bao bì Pavico

Địa chỉ: Số 04 Lô TT03, KĐT HD Mon, Ngõ 2 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0963 922 299

Email: Marketing@pavico.v

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN