Chuyên cung cấp vỏ tuýp đựng kem mỹ phẩm giá rẻ

Admin 03/05/2017

Mẫu vỏ tuýp đựng kem mỹ phẩm của Pavico rất đa dạng

vỏ tuýp đựng kem mỹ phẩm

Các loại vỏ tuýp đựng kem mỹ phẩm rất đa dạng

Công ty TNHH Bao bì Pavico đã có nhiều năm  kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại bao bì mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm... rất uy tín trên thị trường. Công ty có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo... sẵn sàng thiết kế sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, công ty còn hợp tác với Trung Quốc, Ấn Độ... nhằm học hỏi kinh nghiệm, kĩ thuật sản xuất cũng như mang tới cho khách hàng những sản phẩm với kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt...

vỏ tuýp đựng kem mỹ phẩm

Sản phẩm của công ty Pavico đảm bảo chất lượng tốt nhất

Hiện nay, mẫu vỏ tuýp đựng kem mỹ phẩm của Pavico rất đa dạng và phong phú từ chất liệu tới màu sắc, kiểu dáng, kích thước... Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn sản phẩm phù hợp mà hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

vỏ tuýp đựng kem mỹ phẩm

Công ty Pavico có mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm hết sức đa dạng

Công ty có hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, quy trình tiên tiến, đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên môn cao... nhờ vậy tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất cung ứng ra thị trường. Chi tiết về kiểu dáng , mẫu mã sản phẩm, khách hàng có thể truy cập vào website https://chailo.com.vn

Tìm mua vỏ tuýp đựng kem mỹ phẩm

vỏ tuýp đựng kem mỹ phẩm

Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn sản phẩm phù hợp

Hiện nay, công ty Pavico có hệ thống kho, xưởng cũng như văn phòng hiện đại, giúp đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất cũng như trao đổi hàng hóa diễn ra với tần suất lớn mỗi ngày, văn phòng tại Mỹ Đình cùng kho mẫu với hơn 500 mẫu mã sản phẩm sẽ là nơi giúp khách hàng tìm được câu trả lời cho thắc mắc Tìm mua vỏ tuýp nhựa ở đâu ?, khách hàng đến kho mẫu tìm kiếm mẫu mã sản phẩm và được tư vấn báo giá chi tiết và phù hợp nhất. 

Công ty có khu xưởng rộng 1500m2 nhằm tại địa chỉ Cụm 4, xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Đặc biệt, nếu có nhu cầu tìm hiểu mẫu mã sản phẩm, khách hàng có thể tới khu văn phòng kèm kho phụ của công ty đặt tại số 2, đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Công ty cam kết mang tới sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng

Khách hàng có thể gọi điện tới hotline 0329 239 966 để nhận được tư vấn cụ thể, chi tiết về từng loại sản phẩm.

Bình luận (1)
binh-luan

Trang

20/04/2018
Báo giá mình tuýp nhựa loại 5ml
VIẾT BÌNH LUẬN