Chai pet tạo bọt trong 150ml nắp bơm kem tạo bọt

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại:

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
 Sữa rửa mặt hay những loại kem rửa mặt có dạng bọt thông thường đều được các đơn vị sản xuất và chứa đựng trong bao bì chai lọ hũ có chất liệu nhựa PET hoặc HDPE, một số các đơn vị khác sử dụng chai lọ nhôm để làm vỏ chứa đựng sản phẩm. Tuy nhiên, phổ biến nhất cho dòng sản phẩm bao bì chai...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

 Sữa rửa mặt hay những loại kem rửa mặt có dạng bọt thông thường đều được các đơn vị sản xuất và chứa đựng trong bao bì chai lọ hũ có chất liệu nhựa PET hoặc HDPE, một số các đơn vị khác sử dụng chai lọ nhôm để làm vỏ chứa đựng sản phẩm. Tuy nhiên, phổ biến nhất cho dòng sản phẩm bao bì chai lọ hũ phục vụ cho nhu cầu sản xuất và chứa đựng là nhựa PET bởi những đặc tính sẵn có của loại nhựa này được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Tuy nhiên, những loại bao bì chai lọ chứa đựng sữa rửa mặt tạo bọt dạng này hầu hết phải nhập khẩu, khiến cho giá thành và chi phí sản xuất tăng cao.

 Chính vì vậy, nhựa pavico thực hiện đưa vào sản xuất dòng sản phẩm chai pet tạo bọt trong 150ml với nhiều loại nắp bơm kem tạo bọt khác nhau và phân phối trực tiếp đến các đơn vị sản xuất trong nước giúp đáp ứng tối đa nguồn nhu cầu sử dụng bao bì chai lọ cho việc chứa đựng các dòng sản phẩm sữa rửa mặt tạo bọt hiện nay.

 Dòng sản phẩm chai pet tạo bọt trong 150ml hiện được nhựa pavico sản xuất với dạng trong vốn có của chất liệu nhựa PET, ngoài ra còn có nhiều màu sắc khác cũng thuộc dạng nhựa trong hoặc dạng nhựa pet trắng sứ có màu nhựa đặc. Quý khách hàng có thể tìm hiểu sơ bộ thông qua hình ảnh dưới đây:

chai nhua pet 150ml

Vỏ chai nhựa pet tạo bọt 150ml & 100ml

 Không chỉ sản xuất với thể tích 150ml, nhựa pavico đã và đang sản xuất cung cấp bao bì mỹ phẩm với loại chai tạo bọt này với 3 thể tích: 100ml, 150ml, 200ml, có chất liệu nhựa pet trong và trắng sứ cùng một số màu sắc sẵn có. Quý khách có thể tham khảo một số loại hình chai tạo bọt mà nhựa pavico đã sản xuất dưới đây.

chai pet tao bot 100ml

Chai nhựa pet tạo bọt 100ml

 

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon