Chai nhựa pet 100ml cổ 18mm

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại:

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
 Thị trường bao bì có nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng để đáp ứng nhu sử dụng trên thị trường cho khách hàng sử dụng, nhưng cũng chính vì nhiều mẫu mã và kiểu dáng loại hình sản phẩm nên các đơn vị sản xuất lại khó lựa chọn được mẫu mã phù hợp. Chính vì thế với mỗi dòng thể tích, bao bì pav...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

 Thị trường bao bì có nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng để đáp ứng nhu sử dụng trên thị trường cho khách hàng sử dụng, nhưng cũng chính vì nhiều mẫu mã và kiểu dáng loại hình sản phẩm nên các đơn vị sản xuất lại khó lựa chọn được mẫu mã phù hợp. Chính vì thế với mỗi dòng thể tích, bao bì pavico thực hiện sản xuất và cung ứng ra thị trường với nhiều loại hình sản phẩm và kiểu dáng, kích thước khác nhau để khách hàng tùy ý lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhất. 
 Dòng sản phẩm chai nhựa pet 100ml cổ 18mm cũng được sản xuất ra để đáp ứng nhu cầu về bao bì chai lọ nhựa cho khách hàng đặt hàng và tiêu dung. Dù thể tích không quá lớn nhưng 100ml được nhiều đơn vị sản xuất mỹ phẩm, hay các loại dược phẩm, tinh dầu sử dụng để chứa đựng. 

chai nhựa pet 100ml

Vỏ chai nhựa pet 100ml co 18mm


 Ngoài mẫu sản phẩm mà khách hàng đang tìm hiểu thì chai nhựa pet 100ml cổ 18mm có các mẫu khác và màu sắc khác mà bao bì pavico có thể sản xuất và cung ứng kịp thời cho nhu cầu đóng gói và bao bì chứa đựng sản phẩm. Đáp ứng nhu cầu trên toàn quốc với chất lượng và giá thành phù hợp. 
 Tùy theo nhu cầu để chứa đựng sản phẩm mà chai nhựa pet được có thể dùng được với nhiều mục đích khác nhau sao cho phù hợp với chất liệu nhựa. Tránh những rủi ro không mong muốn trong quá trình chứa đựng và sản xuất, đảm bảo tốt nhất giá trị cũng như tính hiệu quả khi dùng. 

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon