Chai nhựa hdpe vuông 500ml đựng dầu gội sữa tắm

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Chai nhựa HDPE vuông 500ml đựng dầu gội sữa tắm Được sản xuất với chất liệu nhựa HDPE, loại nhựa có mức độ an toàn trong sản xuất bao bì chai lọ đóng gói phục vụ các ngành sản xuất dầu gội, mỹ phẩm, dược phẩm, hóa chất được bao bì pavico đưa vào và sản xuất và cung ứng trên thị trường.  Sơ b...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Chai nhựa HDPE vuông 500ml đựng dầu gội sữa tắm

Được sản xuất với chất liệu nhựa HDPE, loại nhựa có mức độ an toàn trong sản xuất bao bì chai lọ đóng gói phục vụ các ngành sản xuất dầu gội, mỹ phẩm, dược phẩm, hóa chất được bao bì pavico đưa vào và sản xuất và cung ứng trên thị trường. 

Sơ bộ về chất liệu nhựa HDPE, là chất liệu nhựa có mật độ và đặc tính an toàn, chắc chắn, có khả năng chống chịu va đập tốt. chống ăn mòn được sử dụng nhiều trong đời sống, trong xây dựng, sản xuất chai nhựa, ống dẫn nước,... Với những đặc tính dễ thấy ở trên, bao bì pavico đã đưa vào sản xuất dòng sản phẩm chai nhựa HDPE 500ml có kiểu dáng vuông được sử dụng chứa đựng làm bao bì đóng gói kem mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm, nước rửa tay,...

chai nhựa 500ml HDPE

Vỏ chai nhựa HDPE 500ml đựng dầu gội sữa tắm

Màu sắc của các dòng sản phẩm nhựa HDPE đều có màu trắng đục bề mặt nhẵn mờ không sáng bóng như dòng sản phẩm nhựa PET, nên khách hàng có tùy thuộc vào sản phẩm mà lựa chọn sao cho phù hợp. 

Chai nhựa HDPE vuông được sản xuất và phân phối trực tiếp đến các đơn vị có nhu cầu trên toàn quốc với mức giá và chi phí tốt nhất theo số lượng đặt hàng phù hợp. Công ty cũng thực hiện phân phối lẻ theo số lượng hàng cho phép để hỗ trợ các đơn vị và doanh nghiệp trong thời gian đầu thử nghiệm sản phẩm. Bên cạnh các mẫu mã sản phẩm sẵn có, công ty áp dụng thực hiện sản xuất các mẫu sản phẩm theo kiểu dáng, thiết kế, yêu cầu riêng của khách hàng, nhằm tạo ra nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng. 

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon